adv top

Điềm báo nháy mắt theo giờ bên trái liên tục

14:53:11 - 15/07/2016 - admindd

Nháy mắt theo giờ cụ thể theo cả bên trái và bên phải thể hiện những điềm lành và điềm dữ được dự báo trước cho chúng ta, cụ thể:

+ Giờ Tí (23h – 1h): Nếu như nháy mắt theo giờ bên trái liên tục vào giờ này chúng tỏ bạn sắp có bạn bè ở xa về, hãy chuẩn bị tinh thần đón bạn nhé!

+ Giờ Sửu (1h – 3h): Nháy mắt theo giờ giờ này có thể bạn sẽ buồn bực do người thân gây ra, bạn nên cẩn thận để tránh cãi vã, xích mích.

+ Giờ Dần (3h – 5h): Nếu gần đây bạn cảm thấy tài chính không được như ý thì đừng lo nhé, bởi sắp có người mang tài lộc đến, bạn nhớ để ý kẻo bỏ qua tài lộc nhé, cơ hội không tới 2 lần đâu.

+ Giờ Mão (5h – 7h): Nháy mắt theo giờ giờ này là có người âm thầm giúp đỡ, trong thời gian 1 vài ngày tới, bạn làm gì cũng sẽ được suôn sẻ, như ý.

+ Giờ Thìn (7h – 9h): Nháy mắt theo giờ bên trái vào giờ này dự báo sắp có người quấy rầy, gây phiền toái cho bạn, bạn hãy nhớ kìm lại hoặc cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã nhé!

+ Giờ Tị (9h -11h): Điều này dự báo sắp có người mời bạn ăn uống, hãy nhớ để bụng để thưởng thức các món ăn ngon bạn nhé

+ Giờ Ngọ (11h – 13h): Có người đem tin vui về, tin vui này nhiều khả năng là về chuyện tiền bạc hoặc tình cảm.

+ Giờ Mùi (13h – 15h): Có tin vui, tin vui này thường là tin vui trong sự nghiệp.

 

+ Giờ Thân (15h – 17h): Bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ về tình cảm. Có thể sắp có ai đó tỏ tình hoặc cầu hôn bạn

+ Giờ Dậu (17h – 19h): Có khách sang nhà bàn chuyện hôn nhân, làm ăn. Trong trường hợp nếu bạn chưa có gia đình thì là chuyện hôn nhân, có gia đình thì là chuyện là ăn xuôi chèo mát mái.

+ Giờ Tuất (19h – 21h): Nếu bạn nháy mắt theo giờ vào giờ tuất thì đây là điềm báo những suy tính bấy lâu nay của bạn sắp trở thành hiện thực.

+ Giờ Hợi (21h: 23h): Có khách quý đến nhà. Khách này sẽ mang lại may mắn cho bạn nên hãy đón tiếp thật chu đáo nhé.

Trong ngày, nếu bạn nháy mắt một vài lần là chuyện rất bình thường, tuy nhiên, nếu bạn nháy mắt theo giờ thì đây không còn là điềm báo máy mắt nữa mà điều này chứng tỏ mắt đang gặp phải vấn đề về sức khỏe và bạn nên đến các cơ sở y tế để khám.

XEM THÊM:

>> Bấm mí Hàn Quốc – cho mắt đẹp vĩnh viễn

>> Cách chữa sụp mí hiệu quả và an toàn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook