adv top

Địa chỉ tắm trắng ở đâu tốt và an toàn nhất

11:36:14 - 18/03/2015 - admindd

Để tìm được một địa chỉ tắm trắng ở đâu tốt và an toàn nhất là một điều khó khăn trong vô số các địa chỉ làm đẹp mọc lên. Cùng xem qua những chia sẻ của mọi người đã đi tắm trắng để tìm cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng.

 Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Trong hành trình cải thiện làn da của mình, vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết Tắm trắng ở đâu tốt và an toàn. Dưới đây là chia sẻ của những khách hàng đã từng tắm trắng thành công, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín với dịch vụ tắm trắng tốt nhất:

Chị Trần Thị Hằng, 24 tuổi, Hà Nội cho biết:

Tắm trắng ở đâu tốt và an toàn nhất? 1

Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong ước của bất kỳ ai

“ Từ khi sinh ra, tôi đã không may mắn sở hữu làn da sạm đen, lại còn nhiều vết thâm nám nữa chứ. Điều này làm tôi cảm thấy buồn và xấu hổ lắm. Thấy mấy đứa bạn có làn da trắng mịn, tươi tắn, nhiều lúc tôi ghen tỵ lắm. Lớn lên, tôi quyết định đầu tư 1 khoản tiền để cải thiện làn da của mình. Nhưng tôi không biết tắm trắng ở đâu an toàn và tốt hết. Thế là tôi lên trên mạng xem tắm trắng hà nội ở đâu tốt, tham khảo các diễn đàn thẩm mỹ uy tín xem sao. Thấy nhiều nick name nói về dịch vụ tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi quyết định thử đến đây sử dụng dịch vụ này 1 lần xem sao. Đến đây, các chuyên viên chăm sóc cho tôi rất nhiệt tình, quá trình tấm trắng hoàn toàn làm tôi thư giãn. Kết quả là làn da của tôi đã được thay đổi hoàn toàn! Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!”

Chị Trần Bích Hạnh, 25 tuổi, Thái Bình cho biết:

Tắm trắng ở đâu tốt và an toàn nhất? 2

Thẩm mỹ viện Đông Á số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

“Tôi muốn đi tắm trắng lắm rồi để thay đổi làn da của mình, nhưng tôi vẫn còn băn khoăn vì sợ da sẽ bị bong tróc, dị ứng sau khi sử dụng dịch vụ. Nghe dạo gần đây trên báo đài nói nhiều về vấn đề này lắm nên tôi vẫn chưa tự tin. Đang trong lúc băn khoăn không biết tắm trắng ở đâu an toàn và tốt, hiệu quả thì tôi được 1 người bạn giới thiệu tới Thẩm mỹ viện Đông Á. Bán tín bán nghi nhưng tôi cũng thử đến đây 1 lần xem sao, thật bất ngờ, phong cách nhân viên ở đây phục vụ rất chuyên nghiệp. Tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ tắm trắng tại đây. Kết quả làm tôi cảm thấy hài lòng, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, làn da của tôi dường như đã được lột xác…”

Chị Hoàng Hải Hà, 27 tuổi, Hà Nam cũng chia sẻ:

Tắm trắng ở đâu tốt và an toàn nhất? 3

Tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Là người rất khó tính nên tôi khá kén chọn các địa chỉ làm đẹp để thực hiện dịch vụ.

Tôi quyết định phải tìm đến địa chỉ tắm trắng hiệu quả để biến ước mơ sở hữu làn da trắng mịn, tươi tắn của mình trở thành hiện thực. Tôi đã lên trên Internet để tìm hiểu đầy đủ các thông tin, danh bạ các thẩm mỹ viện và đọc các tờ báo uy tín để lựa chọn địa chỉ làm đẹp dừng chân. Cuối cùng, tôi đã bị thuyết phục bởi dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, dịch vụ tắm trắng dacủa Đông Á mang đến cho tôi kết quả rất tốt. Sau khi tắm trắng, tôi không cần mất nhiều thời gian chăm sóc da, sinh hoạt như người bình thường. Điều này làm tôi cảm thấy rất hài lòng”

Hi vọng những cảm nhận trên của khách hàng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Tắm trắng ở đâu hiệu quả và tốt?

Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook