adv top

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt, AN TOÀN,UY TÍN và chất lượng nhất 2016?

14:00:50 - 06/07/2016 - admindd

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt cần đảm bảo những yếu tố gì? Một địa chỉ niềng răng tốt và uy tín chính là yếu tố quyết định đến hiệu quả của ca niềng răng. Do là một kỹ thuật phức tạp, chỉnh nha trong một thời gian dài nên niềng răng đòi hỏi những tiêu chí nhất định.  Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Niềng răng ở đâu tốt cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Niềng răng là một kỹ thuật khá khó trong nha khoa bởi nha sỹ cần phải thăm khám thật kỹ lưỡng và phán đoán chính xác được sự di chuyển của chân răng để có sự điều chỉnh thích hợp trong mỗi lần tăng lực cho mắc cài hoặc thay khay niềng răng.

Một ca niềng răng thành công phải đảm bảo được hiệu quả vĩnh viễn tức là điều chỉnh những sai lệch răng miệng về khớp cắn về vị trí chính xác, đều khít trên cung hàm, đem đến tính thẩm mỹ cao và không xảy ra tình trạng những sai lệch phát triển trở lại.

Niềng răng ở đâu tốt, AN TOÀN,UY TÍN và chất lượng nhất 2016 1

Niềng răng là cách chỉnh nha hiệu quả lâu bền

Thời gian cho một ca niềng răng hiệu quả cao cũng cần rút ngắn tối đa. Điều này sẽ giúp cho bệnh nhân không phải chịu những khó chịu do khí cụ niềng răng tác động đến trong một thời gian dài, giúp cho việc ăn nhai trở nên dễ dàng. Và cuối cùng, niềng răng tốt cần đảm bảo mức chi phí ưu đãi bởi đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ có mức giá khá cao xuất phát từ việc điều trị trong một thời gian khá dài.

Yếu tố nào quyết định đến địa chỉ niềng răng ở đâu tốt?

Để đảm bảo được những tiêu chí cho một ca niềng răng tốt nêu trên thì việc lựa chọn một địa chỉ niềng răng uy tín sẽ có ý nghĩa quyết định. Điều này sẽ dựa trên việc xem xét các yếu tố cụ thể dưới đây mà bạn nên quan tâm:

Nha sỹ phải là người có có chuyên môn giỏi

Bất kỳ một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt cần phải quan tâm đến bác sỹ trước tiên. Bác sĩ chỉnh nha là yếu tố quan trọng hàng đầu, bởi điều này quyết định đến 90% sự thành công của một ca điều trị niềng răng chỉnh nha. Chính bác sỹ là người thực hiện các thao tác với mắc cài để chúng làm răng di chuyển theo ý muốn của bác sỹ.

Tất cả những điều này đều nằm ở sự phán đoán và tiên liệu của bác sỹ. Nếu bác sỹ có trình độ chuyên mô cao và giàu kinh nghiệm thì những phán đoán và dự liệu sẽ giúp cho chỉ định của bác sỹ chính xác hơn cho hiệu quả niềng răng tốt nhất, giúp giảm cảm giác đau nhức và rút ngắn thời gian chỉnh nha tối đa.

Niềng răng ở đâu tốt, AN TOÀN,UY TÍN và chất lượng nhất 2016 2Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay?

Mắc cài đảm bảo chất lượng tốt

Bác sỹ là người điều chỉnh mắc cài với các thời điểm tăng lực khác nhau, tuy nhiên nếu bạn niềng răng theo phương pháp sử dụng mắc cài truyền thống thì việc quan tâm đến chất lượng mắc cài cũng không nên bỏ qua. Có không ít các trường hợp mắc cài chất lượng kém, khi điều chỉnh tăng lực và trong quá trình ăn nhai xảy ra tình trạng vỡ, đứt dây cung tác động trực tiếp đến răng và nướu. Do đó, mắc cài được kiểm định khắt khe về chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả chỉnh nha tốt nhất.

Muốn có được điều này thì chỉ có địa chỉ niềng uy tín mới có thể đảm bảo được cho bạn.

Trang thiết bị hiện đại, vô trùng

Muốn thực hiện được các thao tác chỉnh nha chính xác thì yếu tố trang thiết bị sẽ giúp hỗ trợ tốt nhất cho nha sỹ.  Nên niềng răng ở đâu tốt chính là địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn phải có hệ thống kiểm tra khớp cắn chuyên dụng và máy chụp phim toàn cảnh hiện đại để khảo sát tình trạng xương và răng cụ thể.

Hiện nay, mọi ca điều trị chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Paris đều luôn được đảm bảo vô trùng tuyệt đối đạt tiêu chuẩn quốc tế từ phòng phẫu thuật, dụng cụ y khoa, bàn mổ, áo và găng tay mổ đều được xử lý bằng hệ thống khử trùng hiện đại nhằm hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn và tránh các biến chứng về sau.

Các trang thiết bị hiện đại đều được Paris nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

Công nghệ niềng răng hiện đại

Niềng răng ở đâu tốt là ở đó cần có công nghệ hiện đại. Đây chính là yếu tố giúp hỗ trợ cho nha sỹ xác định chính xác tình trạng răng miệng của bạn cũng như quá trình chỉnh nha được chính xác mà không xảy ra tình trạng sai khác. Công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại thương hiệu Hoa Kỳ chính là giải pháp lý tưởng nhất mà bạn nên áp dụng khi muốn niềng chỉnh hàm răng bị khấp khểnh, sai lệch khớp cắn.

Công nghệ thế hệ mới ứng dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay với khả năng tạo lực kéo bền bỉ, chuẩn xác, không sai lệch, ổn định trong suốt thời gian chỉ định tăng lực. Nhờ thế, răng sớm di chuyển tới vị trị thẩm mỹ mà bác sỹ và bệnh nhân mong muốn, giúp rút ngắn tối đa tổng thời gian điều trị.

Công nghệ mang đến quá trình chỉnh nha nhẹ nhàng và thoải mái nhất, không gặp phải những sự cố cần cấp cứu khiến bệnh nhân cảm thấy phiền phức và mất thời gian.

Trong và sau khi niềng, răng và xương hàm hoàn toàn ổn định, không hề bị yếu đi, nhờ thế việc ăn nhai vẫn có thể duy trì bình thường.

Hiện nay công nghệ niềng răng 3M UGSL đã được ứng dụng tại Nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng và đều mang đến hiệu quả chỉnh nha tốt.

>>> Niềng răng hết bao nhiêu tiền

Nha khoa Paris chính là câu trả lời niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội. Tất cả các ca điều trị tại Paris đều được hỗ trợ bởi công nghệ mới nhất và được thực hiện trực tiếp bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm, đào tạo trực tiếp tại Pháp và Hoa Kỳ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Chúng tôi cũng có chính sách giá tốt cho khách hàng với nhiều ưu đãi nên gánh nặng chi phí của bạn sẽ được giảm bớt khá nhiều.

Nếu bạn mong muốn tư vấn thêm về kỹ thuật niềng răng hoặc muốn đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo thông tin cụ thể sau đây. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Nguồn : http://chinhnhathammy.vn/nieng-rang-o-dau-tot-va-tiet-kiem-thoi-gian-nhat-tai-ha-noi.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook