adv top

Địa chỉ làm cầu răng tại Hà Nội uy tín

15:13:55 - 30/12/2015 - admindd

Làm cầu răng sứ là một trong những phương pháp để phục hình răng mất hiệu quả mà không xâm lấn vào răng lân cận hoặc nướu răng. Làm cầu răng sứ và đảm bảo đẹp hay không phụ thuộc vào mức độ của các bác sĩ thẩm mỹ và kỹ thuật lành nghề nha khoa và răng sứ công nghệ hiện đại. Vì vậy, khi lựa chọn một địa chỉ làm cầu răng tại Hà Nội, bạn nên dựa vào những yếu tố này để có kết quả thẩm mỹ tối đa.

Cầu răng là kỹ thuật làm răng giả, chỉnh hình răng áp dụng khi bạn mất một hay nhiều răng. Kỹ thuật cầu răng muốn thực hiện được cần phải tiến hành mài cùi răng khỏe bên cạnh răng mất để làm giá đỡ cho cầu răng.
Một ca làm cầu răng thành công phải đảm bảo tính tự nhiên, không bị phát hiện bởi người đối diện, độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo và không mắc phải những hạn chế thường gặp như hở lợi, làm răng trụ yếu đi, không cọ xát vào nướu hay làm dắt thức ăn gây hôi miệng.
Địa chỉ làm cầu răng tại Hà Nội uy tín
Trường hợp áp dụng làm cầu răng là khi bạn bị mất răng toàn bộ (cả thân và chân răng) hoặc gãy toàn thân răng bên trên. Cầu răng chỉ được áp dụng tốt nhất khi những chiếc răng bên cạnh răng mất còn khỏe mạnh đủ cứng chắc để làm trụ đỡ cho cầu răng. So với cấy ghép implant thì làm cầu răng không xâm lấn đến nướu hay xương hàm mà chỉ cần mài một phần nhỏ hai răng bên cạnh để đặt trụ mà thôi và chi phí làm cầu răng cũng thấp hơn nhiều so với cấy ghép implant.
Tiêu chí một địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội
Một địa chỉ làm cầu răng uy tín phải đảm bảo một quy trình làm cầu răng sứ chuẩn cùng với công nghệ hiện đại và quan trọng nhất là đội ngũ bác sĩ cũng như kỹ thuật viên tay nghề cao. Sở dĩ yếu tố bác sĩ được đặt lên hàng đầu bởi kỹ thuật mài cùi răng hai bên cũng như kỹ thuật làm răng sứ đều khít, đẹp quyết định đến không chỉ yếu tố thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo độ bền chắc cho cầu răng sau này. Một khi răng sứ phục hình không sát khít nướu có thể dẫn tới tình trạng hôi miệng hoặc xâm nhập của các vi khuẩn gây hại cho răng.
Địa chỉ làm cầu răng tại Hà Nội uy tín1
Nha khoa Hoàn Mỹ – địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội
Nha khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ nha khoa hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một cầu răng đẹp và bền chắc, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và có những phản hồi hoàn toàn hài lòng với chất lượng của dịch vụ. Phục hình với răng sứ tại Nha khoa Hoàn Mỹ sẽ được thực hiện với một quy trình hiện đại cùng các phương pháp điều trị tân tiến, cho hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chế tạo răng sứ tại Nha khoa Hoàn Mỹ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm trồng răng, làm cầu răng sứ lâu năm, đã thực hiện hàng ngày ca bọc răng sứ với chất lượng cao, giúp phục hình răng chính xác, vừa vặn trên khuôn hàm và kỹ thuật mài răng nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook