adv top

Bạn đã biết địa chỉ hàn răng nào uy tín, chất lượng chưa?

13:31:58 - 27/09/2016 - admindd

Việc lựa chọn được một địa chỉ hàn răng quyết định không nhỏ đến chất lượng răng của bạn sau trám. Những yếu tố nào cần để đánh giá một địa chỉ hàn răng tốt?

1/ Những yếu tố để đánh giá chất lượng một địa chỉ hàn răng là gì?

Trám răng hay còn được gọi là hàn răng, là một kỹ thuật được sử dụng phổ biến trong nha khoa. Trám răng được sử dụng để điều trị sâu răng, răng sứt mẻ,…nhằm khôi phục chức năng cũng như phục hình răng sau trám. Hàn răng không phải một kỹ thuật khó nhưng đòi hỏi nha sỹ cần có chuyên môn và kinh nghiệm để có thể mang lại kết quả điều trị tốt nhất. Thấy được mức độ phổ biến của việc hàn răng, ngày càng nhiều phòng nha mở lên cung cấp dịch vụ hàn răng. Tuy nhiên để đạt được kết quả mong muốn bạn cần lựa chọn được địa chỉ hàn răng uy tín, chất lượng.

Nha khoa Paris là địa chỉ hàn răng tại Hà Nội uy tín

Nha khoa Paris là địa chỉ hàn răng tại Hà Nội uy tín

Nha khoa Paris xin gợi ý cho bạn một số tiêu chuẩn để có thể đánh giá tốt nhất các địa chỉ hàn răng:

  • Trình độ của nha sỹ: Nha sỹ là ngừoi trực tiếp điều trị cho bạn, là người quyết định đến chất lượng hàn răng của bạn. Chính vì vậy nếu nha sỹ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nâng cao khả năngthành công, tránh trường hợp bị nhiễm trùng, lớp trám bị bong tróc.
  • Kỹ thuật hàn răng tốt: đây chính là mấu chốt quyết định kết quả quá trình trám răng có hiệu quả hay không và đây cũng là yếu tố để phân biệt giữa các nha khoa chất lượng với nhau. Kỹ thuật tốt sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, tính thẩm mỹ cao còn nếu như kỹ thuật kém sẽ làm giảm hiệu quả cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của bạn.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Ngoài ra trám răng ở đâu tốt uy tín còn phụ thuộc vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình trám răng. Máy móc tốt hiện đại thì thời gian trám sẽ nhanh hơn, còn nếu thiếu máy móc hoặc 1 thiết bị lạc hậu cũng có thể tác động xấu đến chất lượng trám răng.

2/ Nha khoa Paris địa chỉ hàn răng uy tín tại Hà Nội.

Vừa qua, Nha khoa Paris đã thực hiện thành công hàng ngàn ca hàn trám răng và nhận được những phản hồi hoàn toàn hài lòng của khách hàng. Là một trong những nha khoa đi tiên phong áp dụng khoa học công nghệ mới cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Nha khoa Paris sẽ là địa chỉ hàn răng uy tín cho khách hàng gửi gắm niềm tin.

Laser Tech- công nghệ trám răng hàng đầu

Laser Tech- công nghệ trám răng hàng đầu

Đặc biệt, công nghệ hàn trám Laser Tech là công nghệ hàn răng tân tiến được nha khoa Paris áp dụng do sự chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Mỹ. Chất liệu trám đặc biệt có thành phần khoáng hóa tương đương với ngà răng sinh lý đảm bảo cho liên kết thêm vững chắc, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các chất liệu khác.

Trám răng Laser Tech có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào tới răng thật, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây nên cảm giác ê buốt, đau nhức khi trám.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến địa chỉ hàn răng cũng như các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng xin liên hệ với nha khoa Paris để nhận được tư vấn cụ thể.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook