adv top

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam

09:54:45 - 02/12/2014 - admindd

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp tạo nên thương hiệu và uy tín của thẩm mỹ viện Kangnam. Hãy cùng lắng nghe những đánh giá, trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Kangnam để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà dịch vụ này mang lại. 

Chị Thanh Hường (Hà Nội) cho biết: “Trước đây mũi của mình thấp tẹt, cánh mũi còn to bè sang 2 bên khiến mình rất tự ti. Sau khi được bạn bè mách bảo mình đã đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn. Tại đây, các bác sĩ thăm khám rất cụ thể và tư vấn cho mình nên áp dụng công nghệ nâng mũi S-Line 3D. Trước khi tiến hành phẫu thuật, mình được chụp chiếu khá nhiều và sau đó bác sĩ cho mình xem hình ảnh mũi sau khi phẫu thuật trên phần mềm 3D. Mình cũng có 1 số góp ý nhỏ và thống nhất với bác sĩ về phương án chỉnh sửa. Kết quả sau đó hoàn toàn làm mình hài lòng, mũi đẹp như ý và còn rất cân đối với gương mặt nữa”.

Kết quả nâng mũi của chị Thanh Hường tại TMV Kangnam

Xem thêm về quá trình nâng mũi của chị Thanh Hưởng tại TMV Kangnam

Chị Hạnh (Hoàng Cầu, Hà Nội): “Trước đây mình khá tự ti với chiếc mũi thấp tẹt nên sau khi được bạn bè và người thân động viên mình đã đến Kangnam gặp gỡ các bác sĩ để được tư vấn. Sử dụng dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam, mình rất yên tâm. Không chỉ được các bác sĩ thăm khám và đo vẽ dáng mũi mới cẩn thận mà mũi còn rất đẹp, hài hòa. Cảm ơn TMV Kangnam”. 

Chị Thủy (Cầu Giấy, Hà Nội): “Do mũi bị tẹt và cánh mũi to nên mình đã đến thẩm mỹ viện Kangnam sửa mũi. Sau khi được bác sĩ Hàn Quốc tư vấn, mình đã thực hiện đồng thời cả việc nâng mũi và sửa cánh mũi. Giờ mũi đã ổn định, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Mình rất hài lòng với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc của Kangnam”. 

nâng mũi tại Kangnam

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Kangnam

 Một số của khách hàng tại Kangnam

nâng mũi tại Kangnam

nâng mũi tại Kangnam

nâng mũi tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ nâng mũi uy tín số 1 Việt Nam

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trong đó phải kể đến các công nghệ nâng mũi mới và đang được ưa chuộng nhất như Nâng mũi S-line 3D, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi Bọc sụn. Ngoài ra,với sự hỗ trợ của phần mềm 3D Kangnam mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Khách hàng có thể xem trước được những thay đổi của mũi cũng như tổng thể khuôn mặt trước khi tiến hành thẩm mỹ. Từ đó, khách hàng có thể trao đổi với bác sĩ để có thống nhất cao nhất và để sở hữu dáng mũi đúng như mong muốn.

nâng mũi tại kangnam

TMV Kangnam luôn tiên phong ứng dụng các giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại vào quá trình làm đẹp cho khách hàng 

Các công nghệ Kangnam đưa vào ứng dụng đều đã trải qua những thử nghiệm, đánh giá gắt gao từ các cơ quan kiểm định, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng quốc tế như FDA và đã qua đánh giá trực tiếp bởi chính những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Vì vậy, các công nghệ này luôn đảm bảo yếu tố an toàn và cho hiệu quả tối ưu.

nâng mũi tại kangnam

Công nghệ nâng mũi tại Kangnam có sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc. Sau nhiều năm học tập và tu nghiệp tại các trường, bệnh viện lớn trong nước và nước ngoài, các bác sĩ đã trau dồi cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu, có cơ hội được tiếp xúc với những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Đức, Pháp…Thêm vào đó, với tấm lòng yêu nghề, tâm huyết với khách hàng, họ mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu hoàn thiện bản thân của khách hàng.

Đặc biệt, khi nâng mũi tại Kangnam, khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành kết quả từ 10 năm đến vĩnh viễn. Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về dáng mũi hình chữ S mềm mại tự nhiên cũng như độ an toàn trong thẩm mỹ.

nâng mũi tại Kangnam

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam cũng thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận và hiểu rõ hơn về các giải pháp thẩm mỹ mới an toàn, hiệu quả hơn. Tại đây, mọi khách hàng được tư vấn cụ thể, chi tiết và tin tưởng tuyệt đối vào sứ mệnh mang lại vẻ đẹp toàn diện, giúp khách hàng tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook