adv top

Công nghệ xóa xăm thịnh hành nhất Hà Nội

10:35:45 - 17/01/2015 - admindd

Trước đây, khi công nghệ khoa học chưa phát triển, các phương pháp xóa xăm thường ngày khá thủ công và thô sơ. Một số phương pháp xóa xăm táo tợn như mài da, xăm chồng phủ, acid, tẩy xăm bằng hóa chất….Tuy nhiên, hồ hết các phương pháp xóa xăm cổ điển này lại có thể dẫn tới một số biến chứng hiểm, thậm chí còn để lại sẹo xấu vĩnh cảnh xa hưởng không nhỏ tới tâm lý người bệnh.

xoa xam
Cùng với sự phát triển của thời đại, công nghệ xóa xăm cũng ra đời với những tính năng vượt trội nhằm khắc phục những nhược điểm của các phương pháp truyền thống trước đây . bây chừ, công nghệ laser Toning đang được xem là phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất . Đây là dòng công nghệ laser màu hiện đại của Mỹ đã được vận dụng khá rộng rãi tại một số quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản…và nhận được sự ưng ý và tin tưởng.# của khá nhiều khách hàng. Tại Việt Nam Ngay từ khi xuất hiện, công nghệ đã vấn khá đông đảo sự quan hoài của nhiều khách hàng. Tính năng vượt trội của công nghệ xóa xăm bằng laser Toning là sử dụng kết hợp cả bước sóng ngắn và dài nhằm xóa bỏ thảy các sắc tố một cách triệt để nhất từ lớp nông đến lớp sâu một cách an toàn . Các bước sóng chuyên biệt có khả năng định vị xác thực tuốt tuột vùng da cần điều trị, mau chóng phá vỡ tất tật cấu trúc liên kết của các sắc tố màu trên da và phóng thích chúng thành vô khối hạt nhỏ li ti sau đó đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên . Chỉ sau một liệu trình điều trị , hình xăm đã được xóa bỏ một cách triệt để mà không để lại sẹo .
Hy vọng những thông báo san sẻ trên đã phần nào đáp câu hỏi hệ trọng tới cách tẩy vết xăm và giúp bạn lựa chọn giải pháp điều trị đúng đắn nhất.

>>> cach tay vet xam

>>> xóa hình xăm bằng laser

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook