adv top

Công nghệ trồng răng Implant ở đâu tốt?

10:46:45 - 17/09/2016 - admindd

Trồng răng implant là kỹ thuật trồng răng tương đối mới, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp và chuyên môn cao của bác sĩ. Địa chỉ trồng răng implant sẽ quyết định chất lượng răng ra sao, trồng răng implant có đau không,…. Vì vậy khi muốn trồng răng implant bạn nên lựa chọn cần thận xem nên trồng răng implant ở đâu tốt để thực hiện an toàn hiệu quả.

Kỹ thuật trồng răng implant ở đâu tốt cần phải đảm bảo hoàn chỉnh đầy đủ các yếu tố sau:

1. Địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt là phải có chất liệu trụ tốt.

Trụ Implant là vật liệu cắm trực tiếp vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng thực thụ và giúp nâng đỡ răng giả phía trên. Do đó, trụ Implant cần phải có chất lượng tốt nhất, để không những đảm bảo an toàn cho người bệnh, tránh tình trạng bị đào thải mà còn giúp quá trình tích hợp xương được diễn ra nhanh hơn. Các loại trụ phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Straumann (Thụy Sỹ), Dentinum (Hàn Quốc), Osstem (Hàn Quốc)….

2. Trồng răng implant ở đâu tốt luôn đảm bảo tuân thủ theo đúng quy trình trồng răng implant.

Thực hiện cắm ghép Implant theo đúng quy trình chuẩn sẽ giúp ca trồng răng giả impant có được tỉ lệ thành công cao hơn, hạn chế nhiều rủi ro có thể gặp phải. Quy trình trồng răng theo tiêu chuẩn bao gồm các bước sau:

Trồng răng implant ở đâu tốt luôn đảm bảo quy trình trồng răng implant

Trồng răng implant ở đâu tốt luôn đảm bảo quy trình trồng răng implant

Thăm khám và tư vấn: Nha sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng nói chung, chụp CT để xác định xương hàm có chắc khỏe hay không, nếu không thì có thể sẽ phải thực hiện ghép xương trước khi cắm trụ Implant.

Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ: Khoang miệng sẽ được làm sạch bằng nước súc miệng chuyên dụng để đảm bảo quá trình cấy ghép Implant được tiến hành trong môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Sau đó, nha sỹ sẽ gây tê cục bộ cho bệnh nhân trước khi cấy trực tiếp trụ Implant vào xương hàm.

Cấy ghép trụ Implant và lắp răng tạm: Bằng máy khoan có gắn đầu cắt đặc biệt, không cần phải rạch lợi và vẫn có thể cắm trụ Implant xuống xương hàm. Quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, bác sỹ sẽ bắt đầu nối dài chân răng ngay đồng thời lấy dấu hàm để gửi về cho Labo chế tạo răng sứ. Trong thời gian chờ đợi răng sứ thì nha sỹ sẽ lắp tạm răng giả lên trên để ngăn ngừa sự tấn công từ các tác động bên ngoài.

Lắp răng sứ: Răng sứ được lắp lên trên trụ Implant rồi điều chỉnh sao cho vừa khít với viền nướu, không bị kênh lệch.

3. Địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt là phải có trang thiết bị, công nghệ trồng răng tân tiến.

Hiện nay, công nghệ cấy ghép răng Implant 4S được coi là tiên tiến nhất, với nhiều ưu điểm nổi trội:

a-8-1Sở hữu công nghệ hiện đại thể hiện địa chỉ trồng răng ở đâu tốt

– Rút ngắn thời gian: Nếu như các với phương pháp trồng răng khác, thời gian thực hiện kéo dải rất lâu, khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi thì với Implant 4S, trụ sẽ được cấy vào xương hàm chỉ trong 15 – 20 phút.

– Đảm bảo chức năng tốt: Không chỉ là về chức năng thẩm mỹ mà chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo tốt như răng thật

– Duy trì vĩnh viễn: Độ bền của răng giả sẽ được duy trì vĩnh viễn bởi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm, không chịu ảnh hưởng của quá trình đào thải tự nhiên trong cơ thể, giữ răng luôn được chắc khỏe trước mọi tác động từ bên ngoài.

4. Phân biệt địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt hơn là ở đó phải có tay nghề bác sĩ giỏi.

Bác sỹ có tay nghề giỏi góp phần không nhỏ cho sự thành công của ca trồng răng giả. Do đó, khi tìm hiểu cắm răng Implant ở đâu tốt, hãy cân nhắc đến yếu tố bác sỹ. Bởi vì thao tác cắm trụ Implant không phải là đơn giản, đòi hỏi kỹ thuật phải thật điêu luyện và sự tỉ mỉ, cẩn thận.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook