adv top

CÔNG NGHỆ TRÁM RĂNG LASER TECH BỀN ĐẸP VĨNH VIỄN

13:45:37 - 23/09/2016 - admindd

Bạn không tự tin với hàm răng sâu, sứt mẻ cửa mình? Bạn không biết nên lựa chọn công nghệ trám răng nào là tốt nhất? Hãy để nha khoa Paris tư vấn cho bạn.

1/. Công nghệ trám răng Laser Tech phù hợp với tình trạng răng như thế nào?

Công nghệ trám răng Laser Tech đang là công nghệ được phần lớn các nha sỹ cũng như bệnh nhân tin tưởng và sử dụng. Laser Tech là thế hệ nha khoa 4.0 được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên sử dụng trong tất cả các trường hợp cần trám răng để phục hình khiếm khuyết một cách hoàn hảo nhất.

Nha khoa Paris sử dụng công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại

Nha khoa Paris sử dụng công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại

  • Răng bị sứt mẻ, vỡ nhỏ
  • Răng sau khi điều trị lỗ sâu, viêm tủy
  • Răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ
  • Khi điều trị cho răng sâu vỡ lớn.

2/ Những ưu điểm nổi trội của công nghệ trám răng Laser Tech là gì?

Laser Tech sở hữu những ưu điểm nổi trội so với những công nghệ trám răng trước đây. Laser Tech được các nha sỹ cũng như người bệnh tin tưởng bởi:

  • Là thế hệ công nghệ trám răng đặc dụng: Hàn trám răng Laser Tech là thế hệ laser nha khoa 4.0 đặc dụng giúp cho chất liệu hàn trám sát khít với bề mặt răng, không xảy ra hiện tượng bị dắt thức ăn khắc phục vì vậy hạn chế tối đa các mảng bám dính vào vùng răng hàn trám, ngăn ngừa nhiều bệnh lý răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nướu…
  • Có thể duy trì vĩnh viễn: Chất liệu trám răng bền chắc do có thành phần khoáng hóa có tính chất giống như ngà răng sinh lý. Khi đông cứng, vật liệu trám có hàng ngàn chân nhỏ li ti bám chắc vào răng nên rất khó bị bong bật, cong vênh trong một khoảng thời gian dài. Giúp cho người bệnh sinh hoạt hằng ngày dễ dàng hơn.
  • Khắc phục được các nhược điểm của công nghệ cũ: Thế hệ Laser nha khoa 4.0 giúp cho chất liệu trám ở vị trí cố định, chất trám cứng lại mà không làm thay đổi thể tích, không bị co kéo, không bị kích thích nóng lạnh vì vậy khắc phục được tình trạng tạo khoang rỗng sau khi đông cứng vật liệu trám mà các cách trám răng thông thường hay gặp phải. Cũng chính vì thế mà không dẫn đến tình trạng trám răng xong bị ê buốt.
  • Tuyệt đối an toàn: Laser Tech đặc biệt tương thích cho trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể.

3/ Nên tiến hành trám răng với công nghệ Laser Tech ở đâu?

Trám răng với công nghệ Laser Tech tại nha khoa Paris

Trám răng với công nghệ Laser Tech tại nha khoa Paris

Đến với nha khoa Paris bạn sẽ được điều trị hiệu quả với công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại, đội ngũ nha sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Nha khoa Paris luôn đảm bảo tiến hành điều trị với những thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng, đem lại hiệu quả lâu dài cho bệnh nhân, không gây ra các tác dụng phụ sau khi hàn trám răng.

Mọi thắc mắc về công nghệ trám răng cũng như những vấn đề về sức khỏe răng miệng xin liên hệ với nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook