adv top

Công nghệ thẩm mỹ không dao kéo

10:52:29 - 19/03/2015 - admindd

Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp không cần phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ an toàn cho bạn mà còn đem lại những kết quả như mong muốn cho người sử dụng.

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời được xem như vị cứu tinh cho tất cả những ai đam mê cái đẹp và mong muốn hoàn thiện vẻ bề ngoài của mình. Đẹp là một nhu cầu tất yếu và không ai có quyền phủ nhận nó. Xét trên phương diện tích cực, phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp nhiều người khắc phục nhược điểm về ngoại hình, mang lại sự tự tin và thậm chí có thể thay đổi cả vận mệnh.

Hinh-1.jpg

Khi căng da không phẫu thuật V-lift 4D, những sợi chỉ 4 chiều sẽ được nhẹ nhàng đưa vào dưới da mà không cần một cắt rạch nào.

Tuy nhiên, đã là phẫu thuật thì tất yếu phải có những rủi ro có thể gặp phải. Tai biến sau khi làm đẹp nhờ dao kéo có nhiều nguyên nhân như tay nghề bác sĩ kém, điều kiện phẫu thuật không đạt vệ sinh, người đi làm đẹp có vấn đề về sức khỏe… Nhận diện được vấn đề đó, các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ trên toàn thế giới đã không ngừng sáng tạo nên những công nghệ làm đẹp vừa đảm bảo hiệu quả tốt nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao. Và các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật đã được ra đời.

Sau đây là những công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật nổi bật về kết quả và độ an toàn:

Căng da không phẫu thuật V-lift 4D

Đây là một kỹ thuật mới trong việc giúp kéo căng những mô da chảy xệ của các vùng da nhăn và chảy xệ như mặt, mắt, trán, khóe miệng… bằng cách cấy vào da những sợi chỉ kép có cấu trúc kép 4 chiều. Sợi chỉ đôi có hiệu quả nâng đỡ mạnh hơn so với những sản phẩm sợi chỉ đơn bởi độ dày của chỉ và cấu tạo kép 4 chiều giúp hình thành một mạng lưới collagen nâng đỡ dưới da, giúp da tươi trẻ đến 5 tuổi, xóa mờ nếp nhăn và tạo khuôn mặt V-line thon gọn.

Ưu điểm đặc biệt của phương pháp này là bạn có thể đi làm ngay sau khi thực hiện, độ an toàn, không sưng đau, không phản ứng phụ và hiệu quả có thể kéo dài từ 2 năm đến 4 năm.

Căng da không phẫu thuật V-lift Gold Thread

Công nghệ thẩm mỹ da sử dụng kỹ thuật ít xâm lấn, bằng các sợi chỉ vàng nano 24k đặc biệt được cấy vào bên dưới bề mặt da các sợi chỉ này được thiết kế với các mắt xích độc đáo, sẽ phát huy tác dụng giúp nâng đỡ và làm co lại các bó sợi cơ và các bó sợi collagen. Nano vàng khi được cấy dưới bề mặt da sẽ dẫn đến sự hình thành collagen, tạo thành một mạng lưới collagen mới nâng đỡ cấu trúc da đã bị đứt gãy và tăng lưu lượng máu nuôi dưỡng, giúp làn da bạn được trẻ hóa một cách rõ rệt. Đồng thời, áp lực của chỉ vàng tạo ra hiệu quả nâng cơ, giúp thon gọn mặt.

Hinh-2.jpg

Việt Trinh giữ vững phong độ trẻ không tuổi nhờ căng da chỉ vàng V-lift Gold Thread.

Công nghệ này có tính an toàn cao, bạn sẽ được trẻ hóa từ 5 tuổi đến 10 tuổi và hiệu quả kéo dài từ 5 năm đến 10 năm.

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Cavi – Deluxe

Là cuộc cách mạng mới trong công nghệ hút mỡ không phẫu thuật, phương pháp này sử dụng bước sóng ultrasound cavitation tần số kép 25KHz tác động bắn vỡ màng tế bào mỡ ngay cả tế bào mỡ ở tầng sâu, làm tan chảy khối lượng mỡ thừa trong cơ thể thành một dạng dịch lỏng để dễ dàng loại bỏ ra ngoài cơ thể. Chúng loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng, eo hông, bắp đùi, bắp chân hoặc cánh tay, tái tạo lại đường cong chuẩn; giảm từ 8cm đến 20cm số đo vòng 2 sau một lần thực hiện. Bên cạnh đó, làn da bạn sẽ được tái tạo mịn màng, săn chắc và không còn dấu vết chảy xệ.

Hinh-3.jpg

Cavi-Deluxe là cuộc cách mạng mới của hút mỡ không phẫu thuật. Chỉ sau một lần thực hiện, bạn có thể giảm từ 8cm đến 20cm số đo vòng 2.

Ưu điểm của công nghệ này là không mất thời gian tĩnh dưỡng, an toàn, không đụng chạm dao kéo và được bảo hành không tích mỡ trở lại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook