adv top

Công nghệ New E-light có điều trị viêm nang lông triệt để?

02:43:13 - 07/01/2015 - admindd

Công nghệ New E-light có điều trị viêm nang lông triệt để?

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng điện từ RF và nguồn năng lượng quang học IPL của công nghệ ánh sáng New E-light đã tạo ra một bước sóng lớn, xâm nhập vào tận sâu bên trong nang lông chứa vi khuẩn. Điều này cho phép công nghệ E-light có khả năng trị được viêm nang lông triệt để.

Nguyên nhân hình thành viêm nang lông

Viêm nang lông là tình trạng bề mặt da, tại những lỗ chân lông xuất hiện những nốt sùi, mẩn đỏ, đôi khi kèm theo cả ngứa và đau rát. Tình trạng này xuất hiện nhiều hơn nếu cơ thể bạn đang phải hoạt động trong môi trường bụi bẩn, nhiệt độ thấp.

Viêm nang lông chỉ xuất hiện ở phần nông của nang lông. Tức là chúng xuất hiện phía ngoài, trên bề mặt da. Bệnh lý này chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chứ không gây nhiều những trở ngại cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu điều trị không dứt điểm thì viêm nang lông hoàn toàn có thể quay trở lại.

Tình trạng viêm nang lông có thể do điều kiện vệ sinh không tốt

Công nghệ ánh sáng New E-light điều trị viêm nang lông như thế nào?

Dẫn đầu về các công nghệ hỗ trợ đặc biệt cho quá trình điều trị viêm nang lông, công nghệ ánh sáng New E-light luôn được đánh giá cao là nằm trong TOP những sự lựa chọn của các trung tâm thẩm mỹ viện, làm đẹp danh giá trên khắp thế giới.

Công nghệ này là sự kết hợp giữa sóng điện từ (RF) và năng lượng quang học (IPL) tạo ra lượng nhiệt lớn, có khả năng xuyên sâu vào từng nang lông, tiêu diệt tận gốc nguyên nhân gây ra tình trạng viêm nang nông nhằm hạn chế nguy cơ bệnh lý quay trở lại.

cong-nghe-new-e-light-co-dieu-tri-viem-nang-long-triet-de-2

Công nghệ ánh sáng New E-light tác động vào tận sâu bên trong ổ viêm

Bên cạnh đó, sự góp mặt của ánh sáng New E-light còn giúp cho sự liên kết giữa các tế bào biểu bì trở nên vững chắc hơn, hạn chế sự xâm lấn của vi khuẩn gây bệnh từ bên ngoài. Đồng thời, chất protein collagen được tái tạo, nhằm mang lại sự lưu thông máu tốt hơn trong suốt và sau liệu trình điều trị.

Công nghệ ánh sáng New E-light có điều trị được viêm nang lông triệt để?

Ngay sau khi kết thúc liệu trình, tình trạng viêm nang lông sẽ được cải thiện một cách triệt, đạt được kết quả tốt nhất. Tình trạng bề mặt da trở nên láng mịn, không còn xuất hiện những nốt sần sùi, mẩn đỏ, không còn ngứa, rát khó chịu và đặc biệt là bệnh lý sẽ không quay trở lại.

cong-nghe-new-e-light-co-dieu-tri-viem-nang-long-triet-de

New E-light có thể loại bỏ hoàn toàn được tình trạng viêm nang lông

Đạt được điều ấy là sở dĩ, công nghệ ánh sáng New E-light được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể “đánh” trực tiếp vào nguyên nhân gây ra tình trạng viêm nang lông ở mọi loại da, mọi lứa tuổi và giới tính. Không gì có thể loại bỏ bệnh lý nhanh và hiệu quả nhất bằng cách triệt tiêu hoàn toàn nguyên nhân gây bệnh.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên hoàn toàn chủ quan sau khi đã điều trị viêm nang lông thành công với công nghệ ánh sáng New E-light. Bởi vì, nguyên nhân chủ quan gây ra tình trạng viêm nang lông còn tùy thuộc vào điều kiện, thói quen vệ sinh cơ thể hàng ngày, môi trường sống bị ô nhiễm.

Có rất nhiều cách điều trị viêm nang lông, tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho kết quả triệt để và hiệu quả lâu dài. Việc lựa chọn phương pháp tối ưu nhất không nhưng cho kết quả nhanh, duy trì lâu dài mà còn trực tiếp bảo vệ sức khỏe cho bạn. Công nghệ New E-light là một trong số ít những công nghệ đánh giá là cao cấp, đạt được những tiêu chuẩn như thế.

cong-nghe-new-e-light-co-dieu-tri-viem-nang-long-triet-de-5

Hiệu quả điều trị tùy thuộc hoàn toàn vào sự lựa chọn của bạn

Để hiểu hơn về liệu trình, thời gian cũng như chi phí thực hiện chữa trị viêm nang lông bằng công nghệ New E-light, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia của TMV Kangnam tư vấn thêm nhé!

THAM KHẢO THÊM

»

Tư vấn 24/7:

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook