adv top

Công nghệ căng da mặt nào tốt nhất hiện nay

02:51:30 - 11/01/2015 - admindd

Công nghệ căng da mặt nào tốt nhất hiện nay

Lấy lại làn da căng mịn thời xuân sắc là nhu cầu ngàn đời của con người khi bước vào độ tuổi lão hóa. Ngày nay, nhu cầu này đã được đáp ứng bởi sự xuất hiện của các kỹ thuật căng da mặt. Song càng nhiều công nghệ căng da mặt ra đời thì càng khiến khách hàng lạc vào “mê cung”, không biết công nghệ căng da mặt nào tốt nhất hiện nay.

Phẫu thuật căng da mặt, bước khởi phát của các công nghệ căng da

Không phải đến bây giờ, con người ta mới nghĩ đến việc con người ta mới nghĩ đến việc làm căng da mặt để níu giữ tuổi xuân. Ngay từ thời cổ đại, nhiều biện pháp kéo căng da mặt đã được ra đời. Song các phương pháp căng da mặt thời kỳ này còn khá thô sơ, chủ yếu là tận dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để giảm bớt nếp nhăn và chảy xệ.

Bước ngoặt khiến lịch sử làm đẹp rẽ sang một nhánh khác, phức tạp và hiện đại hơn chính là sự ra đời của công nghệ căng da mặt phẫu thuật vào thế kỷ XX. Sở dĩ nói việc căng da mặt phẫu thuật xuất hiện là bước ngoặt bởi bắt đầu từ đây, người ta đã tin rằng việc làm đẹp có thể thực hiện bởi sự can thiệp của công nghệ, thay vì chỉ nhờ vào tự nhiên như trước đây.

Căng da mặt phẫu thuật giải quyết các nếp nhăn ở mọi vị trí trên gương mặt

Với phương pháp căng da mặt phẫu thuật, bằng một vết mổ trong chân tóc, bác sĩ bóc tách da khỏi các chất béo và cơ bắp, trải dài nó trở lại, cắt tỉa da thừa rồi đóng vết mổ.

Qua một quá trình dài không ngừng cải thiện và phát triển, căng da mặt phẫu thuật đã trở nên hiện đại và an toàn hơn rất nhiều, hiệu quả cũng được nâng lên rõ rệt. Song phương pháp này vẫn tồn tại rất nhiều rủi ro. Do có sự can thiệp của dao kéo nên nguy cơ xâm lấn và nhiễm trùng da vẫn còn đó. Căng da mặt phẫu thuật cũng là nỗi ám ảnh của những ai muốn căng da nhưng lại sợ đau đớn.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học, công nghệ căng da mặt tốt nhất hiện nay

Sự ra đời của kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học thực sự là một tin vui đối với những ai muốn thực hiện căng da mặt song lại sợ đối mặt với đau đớn và những rủi ro. Bởi lẽ, căng da bằng chỉ là không cần phẫu thuật, hiệu quả cao và độ an toàn gần như tuyệt đối.

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da mặt dùng kim chuyên dụng, luồn chỉ vào dưới lớp chân bì sâu nhất dưới da. Chỉ gồm nhiều ngành bám sẽ giúp bấu chặt và cố định trên da của bạn. Nhiều sợi chỉ gộp thành một mang lưới khung vững chắc, kéo và giữ cơ mặt của bạn về đúng vị trí của nó.

Căng da mặt bằng chỉ Art Lift, xóa tan nỗi lo lão hóa da

Căng da mặt bằng chỉ Art Lift, xóa tan nỗi lo lão hóa da

Trong các phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học thì căng da mặt bằng chỉ Art Lift là nổi trội hơn cả. Phương pháp này đang được áp dụng có hiệu quả tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường.

Căng da mặt bằng chỉ Art Lift là kỹ thuật dùng những sợi chỉ đặc biệt cấy vào da theo sơ đồ phù hợp giúp nâng toàn diện các cơ bị chảy xệ. Phương pháp này còn có thể hỗ trợ tạo hình khuôn mặt V Line thon gọn, quyến rũ theo xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay.

Chỉ Art Lift được sử dụng trong căng da tại Xuân Trường là loại chỉ sinh học tự tiêu, có nhiều nấc gai bố trí hai chiều mang lại hiệu quả kéo cân cơ tốt hơn các loại chỉ khác. Chỉ Art Lift còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen tại chỗ giúp da săn chắc, xoá nếp nhăn và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa sớm.

Với dịch vụ căng da mặt bằng chỉ Art Lift, trong thời gian qua, Xuân Trường đã mang lại làn da căng mịn, trẻ trung, mang lại tuổi trẻ và sự tự tin cho rất nhiều khách hàng.

2015-01-12

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook