adv top

Có phải tẩy trắng răng thường xuyên là răng trắng sáng không?

14:03:20 - 06/05/2016 - admindd

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp bạn lấy lại được hàm răng trắng sáng của mình. Tuy nhiên có phải tẩy trắng răng thường xuyên hay không? Tẩy trắng răng thường xuyên có làm hại men răng không? Tất cả sẽ được giải đáp như sau:

Có phải tẩy trắng răng thường xuyên hay không?

Có phải tẩy trắng răng thường xuyên hay không?

1. Có phải tẩy trắng răng thường xuyên hay không?

Tẩy trắng trăng là một phương pháp giúp cải thiện màu sắc của răng bị ố bàng, xỉn màu do nhiễm màu từ thức ăn, giúp răng trắng sáng hơn, mang lại nụ cười tự tin cho bạn. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp tẩy trắng răng từ thủ công tại nhà từ miếng dán làm trắng răng, thuốc tẩy trắng, máng tẩy đến ứng dụng công nghệ cao từ ánh sáng laser…  Và cho dù là áp dụng phương pháp nào thì cũng tác động trực tiếp lên bề mặt răng, thậm chí là tác động vào cấu trúc răng để phá vỡ các liên kết hóa học bên trong răng. Mỗi lần tác động như vậy ít nhiều cũng làm cho răng bị tổn thương, tùy thuộc vào mức độ và cũng tùy thuộc vào biện pháp tẩy trắng răng mà bạn sử dụng. Đôi khi việc lạm dụng phương pháp tẩy trắng răng sẽ làm cho men răng bị hư tổn, mài mòn và sẽ không còn khả năng để bao bọc, bảo vệ lớp ngà răng nhạy cảm và cấu trúc răng bên trong, khiến cho răng dễ bị bám màu nhanh hơn, thường xuyên bị ê buốt khi gặp phải tác động nóng lạnh từ thực phẩm.

Vì thế, tẩy trắng răng không nên thực hiện nhiều lần, thường xuyên. Tốt nhất mỗi lần thực hiện tẩy trắng răng nên cách nhau từ 3 – 5 năm, tùy vào mức độ bám màu của răng.

2. Phương pháp tẩy trắng răng giúp răng sáng lâu hơn

Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng có phải tẩy trắng răng thường xuyên hay không nữa mà bạn vẫn có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên chỉ cần 45 phút thực hiện với công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại nha khoa Paris. Laser Whitening được xem là phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất hiện nay, được đông đảo các trung tâm, bệnh viện nha khoa uy tín trên thế giới ứng dụng.

Nếu bạn còn thắc mắc về có phải tẩy trắng răng thường xuyên hoặc cần tư vấn cụ thể về phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening thì hãy đến nha khoa Paris. Tại đây bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm: Cách làm trắng răng hiệu quả

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook