adv top

Có nên sửa mũi không, lợi ích khi phẫu thuật sửa mũi?

18:12:56 - 24/02/2015 - admindd

 

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mũi tôi khá thon, chiều dài cân đối với khuôn mặt nhưng hơi thấp. Bạn bè khuyên tôi nên đi sửa mũi để sống mũi cao hơn. Tôi vẫn chưa thể đưa ra được quyết đinh có nên sửa mũi không. Tôi muốn nhờ bác sĩ tham vấn giúp tôi là với sống mũi thấp thì tôi có nên tiến hành sửa mũi hay không ạ? Mong sớm nhận được phúc đáp của thầy thuốc.

->>thu gon canh mui noi soi

giải đáp:

Hồng Ngọc thân mến!

Thực tế cho thấy, người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng phần đông đều sở hữu dáng mũi thấp, chưa kể có nhiều trường hợp mũi to, cánh mũi rộng, mũi hếch, ngắn… Cũng nên, chuyên mục tham vấn thẩm mỹ mũi đã nhận được rất nhiều thơ từ phía độc giả với cùng câu hỏi giống của bạn, đó là “có nên sửa mũi không”? Với câu hỏi này, chúng tôi xin được tham mưu cho bạn như sau:

Theo như diễn tả chúng tôi được biết mũi của bạn có chiều dài cân đối, thon nhưng hơi thấp . Với dáng mũi này bạn nên ứng dụng sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi cân đối, thanh thản và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Lý do bạn nên sửa mũi:

->sửa mũi nam

Được sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện

Với kỹ thuật nâng, sửa mũi của Hàn Quốc sẽ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng người.

Tuyệt đối an toàn

Chất liệu dùng để nâng cao sống mũi được nhập cảng hoàn toàn từ Hàn Quốc – Sụn định hình sinh vật học. Sụn này hiện đang được dùng phổ quát tại Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc…  và là loại sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, thân thiện với người sử dụng, không gây biến chứng.

Không để lại sẹo

Nâng sống mũi công nghệ Hàn Quốc được thực hành hoàn toàn trong khoang mũi nên sau nâng mũi hoàn toàn không để lại sẹo.

Không cần nghỉ dưỡng

Sửa mũi là tiểu phẫu đơn giản, sau khi hoàn tất các bước bạn có thể ra về mà không cần thời kì nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hàng ngày.

Kết quả sửa mũi được bảo hành

->>nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Sửa mũi bằng phương pháp nâng cao sống mũi hiện đang được một số địa chỉ nâng mũi thực hành chính sách bảo hành. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, nâng cao sống mũi được bảo hành 10 năm (Tham khảo thêm: Chính sách bảo hành nâng mũi). Do đó, bạn có thể yên tâm tiến hành sửa mũi để dáng mũi hoàn hảo hơn nhé.

Để hiểu hơn về dịch vụ và được tham vấn cụ thể hơn đối với trường hợp của bạn có nên nâng mũi, sửa mũi không, bạn nên thu xếp thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số hotline 1900 6450 nhé.

Chúc bạn dồi dào sức khỏe và thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook