adv top

Có nên sửa mũi không?

18:06:15 - 24/02/2015 - admindd

Chào thầy thuốc. Tôi là Phan Anh ở Bình Dương. Sống mũi của tôi thì thấp mà đầu mũi là quá khổ. Theo bác sĩ, tôi có nên sửa mũi không? Thực ra đàn ông đi giải phẫu tôi cũng có chút ngại. Mong thầy thuốc có thể tham vấn giúp.

->>sửa mũi bị lệch

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á!

Như bạn đã biết, công nghệ sửa mũi đương đại giờ đây đã trở nên phổ quát đối với nhiều người . Không chỉ có đàn bà thực hiện việc nâng mũi cao thiên nhiên mà nam giới cũng có khuynh hướng tiến hành thực hành các dịch vụ thẩm mỹ này. Tuy nhiên, nhiều khách hàng nam trước khi thực hiện sửa mũi Hàn Quốc vẫn thường lo lắng có nên sửa mũi không?

->>nâng mũi giá bao nhiêu

Trên thực tiễn, với đặc điểm của người Châu Á sở hữu dáng mũi thấp, đầu mũi to và cánh mũi mở rộng thì việc thực hành sửa mũi để chỉnh hình toàn diện cũng trở thành phổ biến hơn. Đặc biệt đối với nam giới, do cấu trúc xương thường lớn và thô hơn phụ nữ nên việc sở hữu một dáng mũi quá khổ sẽ khiến cho vẻ đẹp trên gương mặt họ trở nên mất thẩm mỹ. Bởi vậy thay vì đo đắn có nên sửa mũi không, bạn nên tới các thẩm mỹ viện uy tín để được tham mưu cụ  thể.

Đối với nam giới, để tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ cuốn hút, song song chỉnh hình tổng thể bạn có thể áp dụng công nghệ sửa mũi tạo hình S Line (hay còn gọi là nâng mũi tạo hình S Line). Đây là giải pháp tối ưu 3 trong 1, giúp sửa mũi thiên nhiên với sống mũi cao nhẹ nhàng, đầu mũi được thu nhỏ và cánh mũi được thu hẹp để tạo ra tỉ lệ vàng so với tổng thể gương mặt. Đây là công nghệ sửa mũi Hàn Quốc mới nhất được vận dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á (chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc). Tại đây, bạn sẽ được thầy thuốc chuyên khoa giỏi trực tiếp tham mưu, thăm khám và thực hành an toàn, khéo và tường tận. Sau khi thực hiện bạn còn được tặng 1 thẻ bảo hành nâng mũi, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

->>chống mũi bao nhiêu tiền

Như vậy bạn đã biết có nên sửa mũi không rồi phải không? Để tìm hiểu chi tiết hơn về các phương pháp giải phẫu sửa mũi Hàn Quốc, vui lòng hệ trọng:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook