adv top

Có nên sửa mũi không?

09:14:01 - 09/11/2014 - admindd

Có nên sửa mũi không?

Chào bác sĩ. Tôi là Phan Anh ở Bình Dương. Sống mũi của tôi thì thấp mà đầu mũi là quá khổ. Theo bác sĩ, tôi có nên sửa mũi không? Thực ra đàn ông đi phẫu thuật tôi cũng có chút ngại. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp. Cảm ơn!

Trả lời:

Chào Phan Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á!

Như bạn đã biết, công nghệ sửa mũi hiện đại giờ đây đã trở nên phổ biến đối với nhiều người. Không chỉ có phụ nữ thực hiện việc mà nam giới cũng có xu hướng tiến hành thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ này. Tuy nhiên, nhiều khách hàng nam trước khi thực hiện sửa mũi Hàn Quốc vẫn thường lo lắng có nên sửa mũi không?

Trên thực tế, với đặc điểm của người Châu Á sở hữu dáng mũi thấp, đầu mũi to và cánh mũi mở rộng thì việc thực hiện sửa mũi để chỉnh hình toàn diện cũng trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt đối với nam giới, do cấu trúc xương thường lớn và thô hơn phụ nữ nên việc sở hữu một dáng mũi quá khổ sẽ khiến cho vẻ đẹp trên gương mặt họ trở nên mất thẩm mỹ. Bởi vậy thay vì phân vân có nên sửa mũi không, bạn nên tới các thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn cụ  thể.

Đối với nam giới, để tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ cuốn hút, đồng thời chỉnh hình tổng thể bạn có thể áp dụng công nghệ sửa mũi tạo hình S Line (hay còn gọi là ). Đây là giải pháp tối ưu 3 trong 1, giúp sửa mũi tự nhiên với sống mũi cao nhẹ nhàng, đầu mũi được thu nhỏ và cánh mũi được thu hẹp để tạo ra tỉ lệ vàng so với tổng thể gương mặt. Đây là công nghệ sửa mũi Hàn Quốc mới nhất được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á (chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc). Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện an toàn, khéo léo và tỉ mỉ. Sau khi thực hiện bạn còn được tặng 1 thẻ bảo hành nâng mũi, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Như vậy bạn đã biết có nên sửa mũi không rồi phải không? Để tìm hiểu chi tiết hơn về các phương pháp Hàn Quốc, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline:

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook