adv top

Có nên cắt tuyến mồ hôi để trị hôi nách không

06:50:02 - 08/12/2014 - admindd

    

Có nên cắt tuyến mồ hôi để trị hôi nách không

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, vùng da dưới cánh tay của em thường xuyên tiết ra mồ hôi và có mùi rất khó chịu. Mặc dù em đã dùng lăn khử mùi nhưng hầu như vẫn không thể “xóa sổ” mùi hôi ấy. Em nghe nói ở Thẩm mỹ viện JW có phương pháp bằng cắt tuyến mồi hôi nhưng em vẫn còn băn khoăn nhiều lắm, không biết nữa. Mong được bác sĩ tư vấn ạ. (Nhật Anh – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Nhật Anh!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hôi nách khiến khổ chủ cảm thấy mặc cảm và tự ti khi tiếp xúc với mọi người xung quanh

Hôi nách là bệnh thường thấy ở khá nhiều người và mùi hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến khổ chủ cảm thấy mặc cảm và tự ti khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.  Theo các chuyên gia, sử dụng lăn nách không phải là cách trị hôi nách hiệu quả bởi mùi thơm của lăn nách chỉ có thể khử mùi hôi trong thời gian ngắn sau khó mùi hôi nách sẽ quay trở lại. Vì vậy, lựa chọn phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách là hoàn toàn đúng đắn.

Sử dụng lăn nách không phải là cách trị hôi nách hiệu quả bởi mùi thơm của lăn nách chỉ có thể khử mùi hôi trong thời gian ngắn sau khó mùi hôi nách sẽ quay trở lại

Cắt tuyến mồ hôi nách thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ. Các bác sĩ sẽ khéo léo cắt tuyến mồ hôi thông qua một đường mổ nhỏ từ 3 – 4cm ở vùng nách nên bạn yên tâm là mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn nhé. Hơn thế nữa, các bác sĩ sẽ được gây tê cục bộ vùng nách trước khi phẫu thuật giúp bạn thoải mái, không đau đớn trong quá trình phẫu thuật nhé.

Thẩm mỹ viện JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng cách cắt bỏ tuyến mồ hôi với công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp bạn “tống khứ” hoàn toàn mùi hôi khó chịu nơi vùng nách.

Trị hôi nách bằng cách cắt bỏ tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn “tống khứ” hoàn toàn mùi hôi khó chịu nơi vùng nách.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau và cho kết quả vĩnh viễn. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang bị bệnh hôi nách.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hoặc gọi đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook