adv top

CÓ hay KHÔNG Sửa mũi không cần phẫu thuật?

11:59:08 - 03/01/2015 - admindd

Bạn muốn một chiếc mũi thật cao, thật đẹp, thật tự nhiên giống các sao Hàn, nhưng bạn không muốn phẫu thuật thẩm mỹ? phương pháp sửa mũi không cần giải phẫu nhanh chóng chỉ sau 5 phút tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi, nâng mũi không cần phẫu thuật là một kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi đơn giản, bằng phương pháp mới không dao kéo, không thương tổn nhưng bạn vẫn có thể sở hữu dáng mũi đẹp, cao thon như mơ ước.

Sửa mũi không cần giải phẫu sau 5 phút tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với công nghệ này, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tham mưu về hình dạng mũi thích hợp với khuôn mặt và định hình trạng mũi mới để lấy chính xác lượng Radies hiệp. Sau đó, sát khuẩn và bôi tê nhẹ vùng mũi. Công đoạn rút cục là tiêm Radies và điều chỉnh dáng mũi như ý muốn.

thu gọn cánh mũi sử dụng trong trường hợp nào?

+ Chỉnh sửa mũi gồ

+ Nâng cao sống mũi

+ Chỉnh sửa mũi không cân đối

+ Chỉnh sửa chóp mũiRadies được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn. Khi tiêm Radies vào cơ thể, bạn sẽ không phải lo âu về các rủi ro có thể xảy ra do kích ứng như khi dùng các vật liệu độn khác. Hơn nữa, nâng mũi không cần phẫu thuật Radies không xâm lấn, không chảy máu không gây tổn thương tới các tổ chức bên trong mũi nên loại bỏ được các rủi ro trong quá trình giải phẫu.

Với độ đậm đặc và tính đàn hồi cao, sau khi tiêm Radies các bác sĩ sẽ dễ dàng tạo hình và nhất quyết mũi như ý muốn, mũi sẽ không bị bóng đỏ, không xô lệch và thiên nhiên, mềm mại.


nâng mũi s line
Nâng mũi, sửa mũi không giải phẫu với mô sinh vật học Radies là một quy trình an toàn, đơn giản, chóng vánh song các chuyên gia khuyến cáo chị em nên tham khảo ý kiến tư vấn của những thầy thuốc giàu kinh nghiệm trước khi thực hành. Bạn có thể đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, nơi có các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về việc sửa mũi không phẫu thuật để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ hiện đại này.

Hãy tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các thầy thuốc thăm khám và tham vấn:

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook