adv top

Có cách nào chữa hôi nách hiệu quả và nhanh nhất không?

18:54:13 - 16/03/2015 - admindd

Có cách nào chữa hôi nách hiệu quả và nhanh nhất không?

->>hôi nách và cách chữa trị

 Tôi bị hôi nách từ hồi lớp 10 . Mỗi lần đi đâu, tôi đều phải tốn khá nhiều thời kì để khử mùi hôi nhưng không hiệu quả. Vậy xin hỏi có cách nào chữa hôi nách hiệu quả và nhanh nhất không? ( Thu Linh – HN).

->>cách trị ra mồ hôi nách

Trả lời:

Bạn Linh thân mến!

Cảm ơn khi bạn đã dành thời kì quan hoài và gửi câu hỏi tới hộp thư của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hôi nách là căn bệnh thường gặp, nó thường xuất hiện ở cả nam và nữ, tuy nhiên ở nữ có tỉ lệ mắc cao hơn. Trường hợp của bạn là do thay đổi nội tiết tố khi mang thai nên bị hôi nách. giờ có rất nhiều cách chữa trị khác nhau, tuy nhiên cách chữa trị hôi nách nhanh và hiệu quả nhất hiện giờ mà Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng đó là trị hôi nách bằng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi.

->>cách chữa hôi nách bằng phèn chua

Là phương pháp dùng thiết bị nội soi ( đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để dò xét xác thực vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh lấn chiếm ra ngoài vùng tuyến. song song với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhõm.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ chữa hôi nách hiệu quả  nhất bây giờ đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và an toàn ở nhiều nước châu Âu. Thẩm mỹ viện Kangnam đã kết nạp và vận dụng thành công công nghệ này trong việc điều trị hôi nách vĩnh viễn cho khách hàng. Bạn Dũng có thể yên tâm khi ứng dụng công nghệ này, vì đây là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, không để lại sẹo, không phải qua thời kỳ hậu phẫu, không mất thời kì nghỉ dưỡng… giúp bạn tự tín, thoải mái hơn trong giao dịch.

thời gian hút bỏ tuyến mồ hôi nách khoảng 30 phút, chỉ sau một lần điều trị độc nhất, bạn hoàn toàn có loại thể được mùi hôi vĩnh viễn và không còn lo mùi quay trở lại.

Bạn nên dành thời kì tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook