adv top

Có cách khắc phục tình trạng ngực sa trễ không?

08:07:29 - 21/11/2014 - admindd

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Khi còn trẻ ngực tôi khá đẹp, tuy nhiên sau khi sinh bé đầu tiên ngực tôi chảy xệ quá mức khiến tôi rất mất tự tin với thân thể mình. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ có cách nào có thể giúp tôi khắc phục tình trạng ngực sa trễ không và chi phí khoảng bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp sớm, cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Mai Hoa, 29 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Mai Hoa,

Ngực sa trễ là tình trạng khá nhiều phụ nữ gặp phải, đặc biệt là sau khi sinh con. Tình trạng này khiến chị em rất mất tự tin khi diện trang phục cũng như ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống gia đình. Vậy có cách nào khắc phục tình trạng ngực sa trễ không? Bác sĩ khẳng định hoàn toàn có, và chị em có thể yên tâm với phương pháp thẩm mỹ hiện đại này.

Hiện nay, phương pháp nâng ngực sa trễ hay còn gọi là treo ngực sa trễ công nghệ Hàn Quốc đã được khá nhiều chị em biết đến và lựa chon để làm đẹp cho bộ ngực của chị em. Phương pháp này sẽ đem đến cho bạn vòng 1 cân đối, tròn căng, đầy đặn đẹp như mong muốn. Không chỉ cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất, treo ngực sa trễ tại Kangnam được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Các bác sĩ thực hiện treo ngực sa trễ cho khách hàng

Treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng 2 kỹ thuật treo ngực phù hợp với tình trạng sa trễ của từng khách hàng:

– Nếu ngực vừa bị phì đại vừa sa trễ: tiến hành  và giảm mức độ sa trễ của vú

– Nếu ngực bị sa trễ ở mức độ trung bình: Tiến hành treo ngực sa trễ bằng chỉ

Do bạn Mai Hoa chưa nói rõ mức độ sa trễ ngực của mình như thế nào nên để thực hiện hiệu quả nhất bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chi phí của dịch vụ treo ngực sa trễ: Chi phí dịch vụ dao động từ 30 – 40 triệu tùy thuộc vào mức độ sa trễ của khách hàng.

Ngoài ra, bạn Mai Hoa có thể xem thêm kết quả dưới đây:

khắc phục tình trạng ngực sa trễ

Đây chính là cách khắc phục tình trạng ngực sa trễ tối ưu nhất hiện nay, hy vọng bạn Mai Hoa hài lòng với lời giải đáp của bác sĩ tư vấn. Chúc bạn sớm có khuôn ngực đẹp!

Nguồn: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook