adv top

Chuyên gia tư vấn làm sao giảm mỡ đùi hiệu quả

22:04:09 - 04/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn, tôi tên Ngọc, Yên Bái, chiếc đùi của tôi quá nhiều mỡ và không săn chắc, không biết tôi phải làm sao để giảm mỡ đùi nhanh mà lại an toàn, . Mong chuyên gia tư vấn cho tôi . Xin cảm ơn. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục, với thắc mắc làm sao giảm mỡ đùi hiệu quả của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mỡ đùi là phần vừa khó loại bỏ vừa dễ lộ ra ngoài nếu bạn mặc đồ ngắn vì vậy chị em sẽ tự ti vô cùng nếu chẳng may sở hữu đôi chân hơi to một tẹo. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học thì giảm béo đùi đã không còn là vấn đề khó khăn và nan giải như xưa nữa. Hiện nay có rất nhiều cách để đôi chân bạn thon gọn hơn rất nhiều.

Làm sao giảm mỡ đùi 1

Bạn có thể lựa chọn những thực phẩm như củ cải trắng, táo, bưởi, rau chân vịt… và loại bỏ thực phẩm nhiều chất béo. Bên cạnh đó bạn cũng nên chịu khó luyện tập và vận động cho đôi chân với những môn thể thao chạy bộ, bơi lội, khiêu vũ… hoặc massage để ngăn chặn chất mỡ tích tụ.

Tuy nhiên những cách này phải được áp dụng trong khoảng thời gian khá dài mới phát huy tác dụng, vậy phải làm sao giảm mỡ đùi hiệu quả bây giờ? Cách tốt nhất là sử dụng công nghệ cao để làm săn chắc da bằng cách kích thích tái tạo collagen bởi truyền nhiệt RF và hút mỡ.

Làm sao giảm mỡ đùi 2

Body Tide là công nghệ giảm cân nhanh trong 1 tuần không phẫu thuật thế hệ mới, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Body Tide sử dụng công nghệ tiên tiến (RFAL) trong ngành thẩm mỹ, kết hợp sóng RF có tác dụng hút mỡ và làm căng da. RFAL tác động lên da có tác dụng kép trong tiến trình hút mỡ và săn chắc da nhanh chóng.

Phương pháp giảm béo đùi công nghệ cao Body Tide mang đến hiệu quả 90%. Không có hiện tượng da bị chùng nhão. Sau khi giảm béo, bạn hoàn toàn có thể đi làm, sinh hoạt bình thường, không cần chế độ chăm sóc đặc biệt sau khi điều trị, kết quả giảm mỡ được duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm:

>> tập thể dục giảm mỡ bụng

>> làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook