adv top

Chuyên gia giải đáp căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

14:46:49 - 20/05/2015 - admindd

Câu hỏi:

Mẹ tôi vất vả từ nhỏ nên bây giờ chưa 60 mà làn da đã nhăn nheo, chảy xệ hết ra rồi. Thương mẹ quá, tôi muốn đưa mẹ đi căng da bằng chỉ nhưng không biết căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Kết quả căng da có duy trì vĩnh viễn được không? ( Phạm Vân – Thái Bình).

cang-da-mat-la-gi-01

Chào chị!

Bước vào tuổi tiền mãn kinh, da mặt lão hóa nhanh chóng do hàm lượng nội tiết nữ (collagen và elastin) suy giảm đột ngột. Sự thay đổi này không chỉ khiến da khô, sạm lại mà còn ức chế sản sinh tế bào, khiến da mặt kém đàn hồi hơn và biểu hiện thành nếp nhăn, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tình trạng của mẹ chị hoàn toàn có thể khắc phục bằng CN căng da bằng chỉ Bio Lift. Về thắc mắc kết quả căng da mặt có duy trì vĩnh viễn không và căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Thứ nhất: Kết quả căng da có duy trì vĩnh viễn không?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật căng da mặt tiên tiến từ Hoa Kỳ, sử dụng chỉ Bio Lift tự tiêu để đính vào mô da mà không cần phẫu thuật. Theo đó, chỉ Bio Lift khi được cấy vào mô da sẽ hoạt tính, kéo căng và cố định lại từ da má đến thái dương, khắc phục hoàn toàn tình trạng da mặt nhăn nheo, chạy xệ mà mẹ chị đang mắc phải. Hơn nữa, thành phần lactic acid PLL trong sợi chỉ Bio Lift có tác dụng tăng sinh collagen tự nhiên, giúp duy trì làn da căng mịn ngay cả khi chỉ đã tự tiêu hoàn toàn.

Tuy nhiên, kết quả căng da mặt của mẹ chị có được vĩnh viễn hơn còn phụ thuộc nhiều vào chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ và cơ địa da. Nếu tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, chắc chắc kết quả căng da của mẹ chị sẽ được duy trì lâu dài.

Thứ hai: Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Tùy vào chất lượng chỉ căng da, chi phí căng da mặt bằng chỉ tại mỗi cơ sở thẩm mỹ là khác nhau. Tại TMV Kangnam, chỉ Bio Lift được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn cho mẹ chị. Hiện nay, chi phí căng da mặt bằng chỉ tại TMV Kangnam được áp dụng như sau:

Tên dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift 45 – 55
Căng da cổ bằng chỉ sinh học Bio Lift 35 – 45
Căng da trán bằng chỉ sinh học Bio Lift 30 – 40

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Xem thêm: căng da mặt giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook