adv top

Chuyện Angela Phương Trinh chỉnh sửa mũi

18:11:15 - 27/03/2015 - admindd

Cách bảo vệ da mũi đẹp

Cách bảo vệ da mũi đẹp – Mũi bắt sáng và tạo điểm nhấn đặc biệt nhất trên khuôn mặt. Tuy nhiên, dưới tác động của nhiều nhân tố khiến dáng mũi trở nên xấu, da mũi cũng không giữ được vẻ nhẵn mịn. vì thế, cách bảo vệ da mũi đẹp chính là để làm đẹp chiếc mũi tạo nét duyên dáng cho cả khuôn mặt có ý nghĩa không kém các phương pháp sửa mũi.

->>nâng mũi

                                      Chiếc mũi đẹp xinh xẻo với làn da mịn, sáng

Khí hậu ngay nóng, ẩm, bất thường, ô nhiễm môi trường,. . khiến da phải trực tính thích ứng. Đồng thời, da sẽ tiết ra một lượng dầu lớn làm chiếc mũi luôn trong tình trạng bị bóng dầu, đây là môi trường thuận lợi cho mụn đầu đen và mụn cám sinh sôi.

Giải pháp tức thời trong trường hợp này là hạn chế da tiết nhờn, hoặc bộc trực thấm nhờn trên da mũi bằng giấy chặm dầu phổ biến. Bạn hãy thẳng tắp rửa mặt, tẩy tế bào chết cho da bằng các sản phẩm chuyên dụng.

->>nâng mũi s line 3d

Về lâu dài muốn giúp chiếc mũi đẹp và bảo vệ nó tránh khỏi tác hại do môi trường và tuổi tác gây ra, bạn cần thực hành các bước chăm chút hàng ngày.

– Mỗi tuần, bạn nên đắp mặt nạ một lần để cung cấp các dưỡng chất cần yếu cho vùng mũi.

– Để tránh sự điển tích của chất bã nhờn, bạn nên để vùng da này được thông thoáng, rửa mặt với nước đúng cách, tránh dùng tay nặn mụn. Có thể dùng giấy thấm dầu nhưng tốt nhất là hạn chế dùng.

 

                                                          Mũi đẹp hơn khi thu gọn cánh mũi

– Nên ngủ sớm, cân bằng chế độ làm việc, vui chơi tiêu khiển. Ngoài ra, bạn cũng nên vận động thể thao, tham gia các hoạt động ngoài trời giúp cơ thể bài xuất lượng mồ hôi vừa phải, có chế độ ăn uống hợp lý, tránh ăn nhiều chất ngọt như chocolate, chè, uống nhiều nước chín, ăn trái cây thiên nhiên và đừng quên sữa chua – đó là bài thuốc hữu hiệu về làm đẹp.

->>nâng mũi s line giá bao nhiêu

– Sắc tố da cũng được cho là nhân tố gây ảnh hưởng đến tình trạng da của mũi. Nước cốt chanh thoa vào vùng da mũi với công dụng làm trắng da thiên nhiên và trị các vết thâm nám theo năm tháng là một gợi ý cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook