adv top

Chụp răng sứ với công nghệ hiện đại đạt chuẩn Quốc Tế tại Nha Khoa Paris

16:54:35 - 18/01/2017 - admindd

Chụp răng sứ là phương pháp làm răng sứ để bảo vệ răng tự nhiên khỏi  các bệnh lý sâu răng, viêm tủy… đồng thời mang đến nét đẹp thẩm mỹ cho răng. Tại Nha Khoa Paris đang ứng dụng công nghệ chụp răng sứ CT  5 chiều, đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ cho răng.

chụp răng sứ

1. Chụp răng sứ:

Chụp răng sứ là giải pháp phục hình cho răng đạt hiệu quả rất cao khi dùng một mão sứ chế tạo gần như răng thật, chuẩn dấu hàm bọc chụp bên ngoài răng thật sau khi phần răng thật đã được mài nhỏ. Đây chính là phương pháp phục hình răng tốt nhất và che đi được những khuyết điểm cho răng xấu một cách nhanh chóng mà vẫn có độ bền chắc tối ưu nhất.

2.Các trường hợp nên chụp răng sứ:

Chụp răng sứ được coi là một trong  những biện pháp phục hình răng áp dụng đa dạng trong nhiều trường hợp, bạn có thể yên tâm. Đây là một số trường hợp bạn nên đi chụp răng sứ:

+ Răng bị vỡ mẻ lớn: Phục hình cho răng theo đúng nguyên gốc ban đầu, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường và thẩm mỹ cao.

+ Hỗ trợ phục hình răng bị bệnh lý như răng sâu, răng viêm tủy…

+ Răng bị mòn men: mão sứ bọc bên ngoài phần răng hư tổn sẽ giúp bảo vệ răng thật khỏi những tác nhân có hại như lực nhai, kích thích nhiệt độ, axit…

3. Nha Khoa Paris ứng dụng công nghệ chụp răng sứ với kỹ thuật trồng răng CT 5 chiều:

Chụp răng sứ  CT 5 chiều tại Nha Khoa Paris là công nghệ hiện đại ứng dụng cải tiến thế hệ mới trong lĩnh vực làm răng sứ, đảm bảo răng phục hình chính xác 100% chuẩn khít khớp cắn, gờ rãnh bề mặt nhai.

– Độ bền và tính thẩm mỹ cao

Với công nghệ chụp răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều, răng sau phục hình đảm bảo có hình thể, màu sắc tự nhiên như răng thật. Chất liệu chế tác răng sứ cao cấp cho phép ăn nhai bình thường, duy trì bền lâu trên cung hàm. Đối với các dòng răng toàn sứ có thể tồn tại lâu bền. Răng sứ không đục, không lộ viền chân răng.

– Đảm bảo phục hồi chức năng

Khả năng cảm biến thức ăn, chịu áp lực nhai cắn của răng sứ hoàn toàn giống như răng thật. Trung tâm phục hình kỹ thuật cao không gây ra những biến chứng đau khi ăn nhai, nhạy cảm với thực phẩm hoặc sứt mẻ răng khi nhai cắn mạnh.

– Có răng ngay trong ngày

So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa. Mẫu răng sứ được hoàn thành chỉ trong 1 ngày theo quy trình CAD/CAM và chế tác qua máy mài CEREC 2. Đây là những ứng dụng khoa học tân tiến nhất đảm bảo mô phỏng chính xác mẫu răng thật.

– Công nghệ phục hình răng hoàn hảo nhất

Công nghệ chụp răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook