adv top

Chụp răng sứ có đau hay ảnh hưởng gì không?

10:50:54 - 28/10/2016 - admindd

Câu hỏi:
Thưa bác sỹ! Cho em hỏi chụp răng sứ có đau không ạ? Vài hôm trước em bị gãy nửa chiếc răng cửa do tai nạn nên em rất ngại mỗi khi cười hoặc giao tiếp, điều này ảnh hưởng lớn đến công việc của em. Em định đi làm răng nhưng sợ đau chưa dám đi. Bác sỹ có thể giải đáp giúp em được không ạ. Em cám ơn! (Minh Huy – Hải Dương)

Trả lời :
Chào bạn Minh Huy

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “chụp răng sứ có đau không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trong trường hợp răng bị gãy mẻ sứt vỡ mà vẫn còn chân răng của bạn thì chụp răng sứ là giải pháp hoàn hảo để phục hình răng thẩm mỹ, trả lại vẻ đẹp cho răng cũng như cải thiện chức năng ăn nhai được tốt nhất. Nhưng khi muốn thực hiện bọc răng bạn nên đến nha khoa để kiểm tra tình trạng chân răng còn đủ chắc khỏe để thực hiện hay không? Bên cạnh đó, cần chắc chắn về chân răng và những mô mềm quanh răng có bị ảnh hưởng gì sau tai nạn không để có giải pháp phục hình răng tốt nhất tránh những ảnh hưởng gây đau đớn trong quá trình thực hiện làm răng.

Chụp răng sứ hay bọc răng sứ về bản chất sẽ phải tiến hành mài cùi răng, chính vì thế rất nhiều người lo lắng thực hiện sẽ đau.

Trên thực tế, bọc răng sứ là phương pháp trồng răng khá an toàn. Tuy nhiên, việc bọc răng sứ có đau không sẽ phụ thuộc vào tay nghề, kĩ thuật của nha sĩ cũng như các thiết bị máy móc tại nha khoa do phải thực hiện mài răng nên ít nhiều sẽ gây cảm giác ê buốt. Nhưng nếu được thực hiện dưới tay nghề bác sỹ có chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của công nghệ phục hình răng hiện đại thì chụp răng sứ không hề đau đớn chút nào.

Bạn Minh Huy có thể yên tâm mà không phải lo lắng quá nhiều về việc chụp răng sứ có đau không hay mài răng có đau không nếu thực hiện tại Nha khoa Paris.

Tại đây, bọc răng sứ được thực hiện theo công nghệ CT 5 chiều với sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM, máy mài CEREC bởi nhiều ưu điểm:

– Máy mài tự động hỗ trợ mài răng nhanh, chính xác với đường mài sắc ngọt, hạn chế đau nhức tốt đa

– Phục hình răng toàn vẹn, chính xác 100% tới từng gờ rãnh thông qua hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính

– Màu răng được phục hồi như thật, trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên, thẩm mỹ, không bị đục, bị đen viền và hở lợi

– Răng bền chắc, ăn nhai như răng thật, có thể cảm nhận được nhiệt độ và tính chất của thức ăn khá tốt

– Tiết kiệm thời gian bọc sứ tối đa chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 1 ngày.

Thực tế công nghệ đã được áp dụng tại Nha khoa Paris cho hàng ngàn bệnh nhân, đều cho kết quả tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện chụp răng sứ tại trung tâm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng phục hình tốt nhất. Trong thời gian bảo hành, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào về răng sứ, chúng tôi sẽ có sự chỉnh sửa miễn phí cho bạn.

>>> địa chỉ làm răng giả uy tín ở hà nội?

Vì thế khi thực hiện chụp răng sứ tại nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm bạn sẽ có được một chiếc răng mới đẹp tự nhiên như răng thật mà không hề có cảm giác đau đớn hay ê buốt. Nếu còn băn khoăn cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc chi tiết nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook