adv top

Chữa trị hôi nách nội soi hết bao nhiêu tiền?

23:31:38 - 10/12/2014 - admindd

Chữa trị hôi nách nội soi hết bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn chuahoinach.com.vn. Tên em là Hà, năm nay 25 tuổi. Em bị hôi nách đã lâu nhưng chữa bao nhiêu cách mà vẫn không khỏi. Em không muốn đi cắt tuyến mồ hôi vì nghe nói có thể để lại sẹo, lại còn đau nữa. Em được biết tại Thẩm mỹ viện mình có phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn nội soi rất hiệu quả, lại không đau. Em muốn hỏi phương pháp phẫu thuât chữa trị hôi nách nội soi hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn sớm để em có sự chuẩn bị.

(Phương Hà – Hà Nội)

Trả lời:

Phương Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của . Thắc mắc của bạn được bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp trả lời như sau:

Bệnh hôi nách do nhiều nguyên nhân, trong đó, nguyên nhân trực tiếp là do tuyến mồ lớn tập trung ở vùng nách hoạt động mạnh, tiết ra nhiều mồ hôi, kết hợp với vi khuẩn gây mùi vùng nách tạo ra các chất Axit béo không tan, có mùi khó ngửi. Đó chính là mùi hôi nách.

Chua-tri-hoi-nach-vinh-vien-gia-bao-nhieu

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Để trị hôi nách hiệu quả không thể áp dụng các biện pháp thông thường, đặc biệt là trong trường hợp hôi nách lâu năm như bạn. Nguyên nhân vì các biện pháp thông thường như xát chanh, dùng nước ép củ cải trắng, gừng tươi… chỉ có thể tác động bên trên bề mặt lớp da vùng nách mà không tác động trực tiếp được đến tuyến mồ hôi.

Với phương pháp cắt rạch phẫu thuật tuyến mồ hôi, tuy có thể trị hôi nách dứt điểm, nhưng lại để lại sẹo cũng như khiến vùng nách mất thẩm mỹ (sẹo co rúm, thâm da…) như bạn đã tìm hiểu.

Phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng đến các vấn đề trên vì phương pháp này hội tụ tất cả các ưu điểm vượt trội cả về hiệu quả, độ an toàn, tính thẩm mỹ cũng như thời gian thực hiện.

Chua-tri-hoi-nach-noi-soi-hết-bao-nhieu-tien

Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi

Phẫu thuật chữa trị hôi nách nội soi hết bao nhiêu tiền?

Trị hôi nách nội soi vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền?” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Chi phí điều trị hôi nách nội soi phụ thuộc vào các yếu tố:

– Địa chỉ thẩm mỹ

– Tay nghề bác sĩ

– Công nghệ, kỹ thuật áp dụng

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí điều trị hôi nách nội soi là 8.000.000 đồng áp dụng cho cả hai bên nách. So sánh với các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ trị hôi nách nội soi có thể thấy chi phí của dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện Kangnam hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu bạn áp dụng các phương pháp chữa hôi nách thông thường mặc dù chi phí ban đầu khá rẻ nhưng bạn áp dụng nhiều lần, chi phí sẽ đội lên cao hơn mà bệnh hôi nách vẫn không thể hoàn toàn loại bỏ. Do đó, nếu xét về mặt kinh tế thì những phương pháp này thành thử lại tốn kém và ít phát huy tác dụng hơn.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ không chỉ được điều trị hôi nách với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất với chi phí hợp lý, tối ưu nhất mà còn được chăm sóc, trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Xem thêm về công nghệ này .

Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ dưới đây để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Copyright © 2002 - 2013