adv top

Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền khi đến Nha khoa?

21:33:52 - 10/02/2017 - admindd

Chi phí luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu dù cho là trong lĩnh vực thẩm mỹ hay lĩnh vực nha khoa. Đây là chủ đề không bao giờ “cũ”, bởi nó quyết định đến hành động của nhiều người có nên thực hiện dịch vụ hay không? Vậy, hiện nay chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền?

1/ Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Được xem là một địa chỉ nha khoa uy tín với nhiều dịch vụ chăm sóc và phục hình răng miệng chất lượng cao, nha khoa Paris luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Mỗi năm có hàng ngàn ca hàn trám răng bằng công nghệ Laser tech và phục hình răng khác nhau được thực hiện thành công với mức chi phí hợp lý, tương xứng với kết quả đem lại.

chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền 2

Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền? Có đắt như bạn nghĩ?

Hàn trám răng sâu cũng không phải là ngoại lệ. Bạn có thể tham khảo bảng giá hàn trám răng sâu Laser Tech chi tiết mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để nắm được chi phí cụ thể nhất.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

2/ Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền? – Vì sao có sự chênh lệch giữa các nha khoa?

Hàn trám răng chính là phương pháp chữa răng sâu hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng, giúp khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng ăn nhai của hàm răng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên việc chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền khiến nhiều khách hàng băn khoăn.

Giá chữa sâu răng sẽ là khác nhau ở các địa chỉ nha khoa, lý do của sự khác biệt này là do nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất của nha khoa và công nghệ phục hình răng, cụ thể:

✽ Yếu tố tay nghề của bác sĩ

Tay nghề của đội ngũ bác sĩ hàn trám sẽ quyết định đến kết quả phục hình răng khá lớn. Bởi tay nghề bác sĩ thực hiện không có chuyên môn sâu, không có nhiều kinh nghiệm sẽ có nguy cơ gây ra những hệ lụy sau khi hàn trám răng.

chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền 1

Đến với nha khoa Paris bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tận tình thăm khám trực tiếp

Vì vậy cấp thiết cần phải lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên sâu để thực hiện phục hình răng, đảm bảo hiệu quả đem lại là bền chắc và an toàn nhất, không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

✽ Yếu tố cơ sở vật chất nha khoa

Khi bạn chưa biết đâu là một địa chỉ nha khoa mình có thể tin cậy được thì bề ngoài – tức cơ sở vật chất sẽ phần nào giúp bạn có thể nhìn nhận được địa chỉ nha khoa ấy có tin tưởng được không, có đảm bảo vô trùng hay không?

✽ Yếu tố công nghệ hàn trám răng

chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền 3

Công nghệ hàn trám răng là yếu tố quyết định chi phí hàn trám răng là bao nhiêu

Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự thoải mái và yên tâm nhất trong suốt quá trình hàn trám răng, nha khoa uy tín sẽ sử dụng những máy móc, công nghệ hiện đại, giúp bạn phục hình răng nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, hiệu quả vẫn duy trì lâu bền.

Từ 3 yếu tố trên, bạn có thể tự tin lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín mà không cần tốn nhiều thời gian và hiểu được vì sao giá chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền tại các địa chỉ nha khoa là khác nhau.

Nguồn: http://tramrangsau.com/chua-sau-rang-het-bao-nhieu-tien-co-dat-nhu-ban-nghi.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook