adv top

Chữa hôi nách hết mùi vĩnh viễn bằng công nghệ mới

00:08:04 - 04/11/2015 - admindd

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách chữa hôi nách hết mùi vĩnh viễn bằng công nghệ IONAPPARATUS  nhé, đây là công nghệ mới nhưng rất hiệu quả.

Công nghệ này gồm các bước như sau:

1/ Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ cũng như những ưu điểm, độ an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ trị hôi nách này.

2/ Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

meo-khu-mui-hoi-nach-tai-nha

Để tránh xâm lấn ra các vùng xung quanh, trước khi điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu và khoanh vùng điều trị cho khách hàng.

3/ Tiến hành gây tê trước khi điều trị

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được gây tê nên không hề có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi.

4/ Tiến hành hút bỏ nội soi

Trị mùi hôi nách trong 1 tuần

Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi khá hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống dẫn cho phép bác sĩ có thể thăm dò và quan sát toàn bộ vùng tuyến mồ hôi bên trong. Nhờ vậy, bác sĩ dễ dàng định vị chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và nhanh chóng hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi mùi và đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể. Đồng thời, mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng.

5/ Băng ép

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ băng một lớp băng nhẹ để băng ép lại tránh nhiễm trùng vùng nách. Khách hàng có thể đi lại bình thường ngay sau đó mà không cần mất thời gian chăm sóc.

 

Xem thêm: 4 cách hiệu quả trị bệnh ra mồ hôi nách

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook