adv top

Chữa hôi nách bao nhiêu tiền? Chuyên gia tư vấn

21:41:37 - 13/12/2014 - admindd

Chữa hôi nách bao nhiêu tiền? Chuyên gia tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đang có vấn đề về bệnh hôi nách, và thường xuyên chơi các môn thể thao nên càng bị mùi nặng hơn. Em cũng đã áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng mùi hôi nách vẫn không hề thuyên giảm. Qua tìm hiểu em được biết thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp điều trị dứt điểm hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi rất hiệu quả. Tuy nhiên em vẫn còn băn khoăn không biết chữa hôi nách bao nhiêu tiền? Và phương pháp này được thực hiện ra sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Huy Hiếu_ Hà Nội)

Trả lời: 

Chào bạn Hiếu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn tại thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hôi nách là bệnh khá thường gặp, nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra những bất tiện trong sinh hoạt cũng như giao tiếp. Nguyên nhân của hôi nách là do tuyến mồ hôi tăng tiết quá nhiều, kết hợp với vi khuẩn tạo thành các mùi khó chịu. Nếu bạn chơi thể thao thường xuyên thì việc mồ hôi đổ nhiều, dẫn đến ố vàng vùng nách áo là chuyện dễ thấy. Bạn có thể tham khảo thêm nguyên nhân cũng như các phương pháp trị hôi nách hiệu quả .

Chữa hôi nách bằng phương pháp thông thường không trị dứt điểm được mùi hôi khó chịu

Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

Đúng như bạn tìm hiểu, hiện nay TMV Kangnam đang áp dụng cách trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi vào cho khách hàng rất hiệu quả. Phương pháp này loại bỏ mùi hôi nách triệt để, kết quả duy trì vĩnh viễn chỉ với 1 lần duy nhất, không đau, không sẹo, tuyệt đối an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Tại TMV Kangnam, chi phí chữa hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là 8.000.000 VNĐ áp dụng cho cả 2 bên nách. 

Phương pháp chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi

Đối với tình trạng hôi nách, đặc biệt là hôi nách lâu năm thì các sản phẩm lăn khử mùi chỉ có tác dụng tạm thời chứ không thể loại bỏ căn bệnh này vĩnh viễn được. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một trong những phương pháp được đánh giá khá cao hiện nay và đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách triệt để 1 lần duy nhất

Bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (ở đầu có gắn camera và đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Đồng thời, lượng mỡ thừa tích trữ ngay dưới vùng nách cũng được loại bỏ một cách nhẹ nhàng. Phương pháp này không cắt bỏ, rạch da nên không cần khâu phẫu thuật mà chỉ cần băng vùng nách lại bằng băng y tế chuyên dụng.

Đây là phương pháp khá an toàn, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu. Sau khi điều trị, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

Kết quả chữa hôi nách của khách hàng Kangnam

Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ dưới đây để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Xem thêm về công nghệ này .

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Copyright © 2002 - 2013