adv top

Chỉnh nha Invisalign giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất năm 2016

14:10:58 - 09/08/2016 - admindd

Với những lợi ích mà Chỉnh nha bằng khay invisalign mang lại mà nhiều người thường thắc mắc về chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu tiền và cách thức Chỉnh nha này có khác gì so với Chỉnh nha thông thường hay không?

Chỉnh nha bằng invisalign là phương pháp cải thiện nụ cười của bạn hiện đại nhất hiện nay. Khay invisalign là một khay trong suốt giúp điều chỉnh răng trên khung hàm mà không cần sử dụng đến mắc cài. Đây là phương pháp giúp tăng tính thầm mỹ cho răng. Trong suốt quá trình niềng sẽ không gây ảnh hưởng hay bất kỳ trở ngại nào đến chức năng của răng.

nieng-rang-mom-bao-lau-de-dat-ket-qua-tot-nhat-2

Dựa trên những điểm ưu việt mà Chỉnh nha bằng invisalign mang lại thì nhiều người thường nghĩ là chi phí Chỉnh nha invisalign thường rất cao nhưng soi với hiện tại thì giá của loại Chỉnh nha này tại nha khoa Paris so với Chỉnh nha thông thường chênh lệch không lớn nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Chỉnh nha tháo lắp bằng invisalign có thể thực hiện cho những trường hợp răng thưa , răng bị chen chúc, hẹp cung hàm, hô răng trước …. Trong khoảng thời gian niềng bạn chỉ tháo khay ra khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Theo thời gian răng của bạn sẽ thu hẹp dần đến vị trí như mong đợi. Bạn sẽ phải đến gặp BS theo định kỳ để thay khay invisalign và để BS có thể nắm bắt được mức độ dịch chuyển của răng bạn. Chỉnh nha bằng khay invisalign có tính thẩm mỹ cao nên cách thực hiện để đạt được tình thẩm mỹ đó cũng tương đối phức tạp.

Quy trình thực hiện Chỉnh nha bằng invisalign tại nha khoa Paris

Bước 1: BS tại nha khoa Paris sẽ khám và kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại. Sau đó thực hiện lấy dấu 2 hàm bằng Alginate để đổ ra 2 mẫu hàm dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng.

Chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu
BS đang kiểm tra tình hình răng miệng cho bệnh nhân
BS đang lây dấu mẫu hàm cho bệnh nhân trước khi Chỉnh nha với khay invisalign
Bước 2: Chụp phim x quang răng và xương hàm với máy X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT . Bạn hoàn toàn yên tâm vì máy hoàn toàn không gây tổn hại đến sức khỏe.

Khách hàng đang chụp phim x quang răng và xương hàm với máy X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT
Bước 3: Phân tích phim x quang với phần mềm v-ceph để biết được mức độ cần điều chỉnh của răng bạn là bao nhiêu. Từ đó Bs sẽ mô phỏng cho bạn biết được tình trạng răng bạn sau khi niềng sẽ có những thay đổi như thế nào.

Bước 4: Sau khi bệnh nhân đã hoàn thành xong quá trình phân tích và lấy dấu hàm thì nha khoa Paris sẽ gửi mẫu hàm và các phim liên quan đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co tại Mỹ để các kỹ thuật viên tại đây tại ra khay invisalign phù hợp với răng của bạn.

Bước 5: Sau khi đã tạo ra khay invisalign phù hợp các kỹ thuật viên bên hãng Align Technology Co tại Mỹ sẽ gửi lại cho BS tại nha khoa Paris để tiến hành hướng dẫn bệnh nhân đeo khay niềng theo đúng kế hoạch đã định ra.

>>> Niềng răng mặt trong

Điểm đặc biệt khiến nha khoa Paris xây dựng được niềm tin với khách hàng về kỹ thuật Chỉnh nha bằng khay invisalign là

– Đội ngũ BS Chỉnh nha chuyên nghiệp

– Công nghệ hỗ trợ Chỉnh nha hiện đại ví dụ như máy x quang pano-ceph..

– Quy trình vô trùng nghiêm ngặt

– Vật liệu Chỉnh nha invasilign đạt chuẩn

– Dịch vụ chu đáo và tính thẩm mỹ quả kết quả Chỉnh nha cao

Nha khoa Paris tự tin là trung tâm nha khoa hàng đầu giúp thay đổi, làm đẹp cho nụ cười của bạn. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook