adv top

Chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật Lefort 1 đạt tiêu chuẩn Quốc Tế 2017

21:17:27 - 20/02/2017 - admindd

Bạn bị hô, điều này khiến bạn gặp nhiều khó khăn và cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống. Vậy làm sao chỉnh hàm hô hiệu quả và nhanh chóng nhất, hãy chọn phẫu thuật Lefort I tại Nha Khoa Paris để đạt được hiệu quả hoàn mỹ nhất.

1. Chỉnh hàm hô?

Chỉnh hàm hô bằng phương pháp phẫu thuật hàm mặt giúp bạn lấy lại nụ cười trọn vẹn và sự tự tin với hàm răng đều đẹp. Đây là phương pháp được mọi người cho rằng tối ưu hơn cả để cải thiện thẩm mỹ hàm mặt cho các trường hợp xương hàm hô móm.

Phương pháp này chỉ áp dụng khi nguyên nhân gây ra răng hô vẩu là do sự phát triển và đưa ra quá mức của xương hàm trên so với xương hàm dưới và với cấu trúc tổng thể của khuôn mặt.

Trong tình huống này niềng răng không thể mang lại hiệu quả mà chỉ có thể thực hiện phẫu thuật để tác động vào xương hàm. Hướng điều trị là giải phẫu hàm mặt để cắt bớt xương hàm trên và đẩy lùi vào trong hoặc kết hợp với dời hàm dưới ra ngoài sao cho hài hòa với nhau và với cả khuôn mặt.

2. Chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật Lefort tại Nha Khoa Paris

Chỉnh hàm hô bằng phương pháp phẫu thuật Lefort I là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật chỉnh nha để cân đối lại tương quan 2 hàm trên dưới, đưa khớp cắn và khuôn miệng về tỷ lệ chuẩn, hài hòa nhất với toàn khuôn mặt.

– Đem lại hiệu quả chỉ sau khoảng 2h

Với chỉnh hàm hô  bằng phẫu thuật Lefort I, lần đầu tiên, bệnh nhân có thể được chữa khỏi hô miệng trong thời gian ngắn như vậy. Chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật kéo dài trong khoảng 2h đồng hồ, khuôn miệng đã hoàn toàn hết hô vẩu. Thay đổi khuôn diện chỉ trong

– Kết quả thẩm mỹ toàn diện

Trải qua phẫu thuật Lefort I, diện mạo của bệnh nhân thay đổi khá mạnh mẽ. Không chỉ khuôn miệng hết hô triệt để mà cả khuôn mặt cũng trở nên thanh thoát, thon gọn, nhẹ nhàng và hài hòa, cân đối hơn.

Kỹ thuật cắt hàm Lefort I còn có thể đáp ứng được yêu cầu chữa hở lợi hiệu quả bằng chỉ định đẩy hàm theo cả 2 hướng về sau và lún lên trên.

phau-thuat-ham-ho

Bệnh nhân phẫu thuật chỉnh hàm hô cần trải qua khảo sát hàm mặt chi tiết và tỉ mỉ

– Chữa hô vĩnh viễn

Chỉ cần phẫu thuật hô hàm một lần duy nhất nhưng hiệu quả chữa hô đạt được là vĩnh viễn trọn đời, không tái phát.

– Chuẩn khớp cắn, ăn nhai đảm bảo

Sau liền thương, tương quan hai hàm răng đạt tỷ lệ cân đối, chuẩn khớp cắn. Nhờ thế, lực nhai được phân bố đều, đầy đủ, giúp tránh các biến chứng liên quan đến khớp thái dương hàm.

– An toàn, không biến chứng

Tất cả các khâu từ gây mê, giải phẫu hàm mặt, cắt xương hàm trên đều được tiến hành chính xác, nhanh gọn, dứt điểm. Bác sĩ chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu sẽ đảm trách toàn bộ ca phẫu thuật chỉnh nha. Chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook