adv top

Chia sẻ thông tin về phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất

16:30:12 - 13/01/2015 - admindd

Hiện nay công nghẹ xóa xăm bằng Laser Toning đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường và được hàng nghìn khách hàng tin cẩn chọn lựa. Đây là dòng laser mới nhất được các chuyên gia đánh giá rất cao không chỉ về tính hiệu quả vượt trội mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

xoa xam dau
Xóa hình xăm không đúng cách dễ để lại sẹo xấu trên da

>>> xóa xăm có để lại sẹo không
Cùng với trào lưu xăm hình nghệ thuật, nhu cầu xóa hình xăm cũng ngày càng trở thành phổ biến do nhiều nguyên cớ như thành kiến tầng lớp, những kỷ niệm cũ chẳng thể phô bày, hay đơn giản là sự đổi thay trong gu và giác quan về nghệ thuật. Vì vậy, xóa xăm trở thành chọn lọc độc nhất để chúng không ảnh hưởng đến cuộc sống và yếu tố thẩm mỹ trên da.

xoa xam

>>> xoa hinh xam gia bao nhieu
Các phương pháp xóa hình xăm cổ điển trước đây chính yếu dùng hóa chất, vật nhọn, giải phẫu cắt bỏ phần da hay xóa xăm bằng laser đốt đều không mang lại hiệu quả cao, gây đau đớn và dễ để lại những vết sẹo xấu xí. thực tại có nhiều trường hợp, do không dùng phương pháp hiệp đã biến các vùng da xóa xăm thành các vết sẹo lồi lõm chằng chịt sẽ rất khó khắc phục sau này.

>>> xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhieu tien
Cách xóa hình xăm trên người an toàn không để lại sẹo xấu
Với mong muốn xóa bỏ mọi hình xăm trên người không đau rát, không để lại sẹo, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và đưa vào vận dụng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể không để lại sẹo, được tổ chức uy tín trên thế giới FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng thực về hiệu quả và độ an toàn mang lại.
Laser Toning là cộng nghệ vượt trội so với các phương pháp điều trị trước đây bởi sự kết hợp ráo trọi giữa nguồn bước sóng ngắn và dài với các xung mang năng lượng cao độ có tính chất lựa chọn sẽ tác động phá vỡ mối kết liên chặt chẽ giữa các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu mà không làm ảnh hưởng tới các tế bào, mô lân cận. Các sắc tố này sẽ nhanh chóng được giải phóng thành những hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.
Công nghệ Laser Toning không chỉ loại bỏ được những hình xăm dùng màu mực tối như: đen, xanh đen, tím đậm… mà còn xóa được cả những màu khó loại bỏ như: xanh da trời, đỏ, hồng… hay các loại mực xăm nước, hình xăm 3D. Đặc biệt, chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia Laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng, không biến chứng và không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook