adv top

Chia sẻ thông tin bấm mí hàn quốc

10:20:33 - 12/02/2015 - admindd

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và nếu mang vẻ đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc thì đó là một việc khôn cùng lí tưởng. Công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc đã được chứng minh bằng thực tế là công nghệ hàng đầu thế giới. Dịch vụ bấm mí hàn quốc là một phương pháp lên đường và phát triển mạnh ở đất nước này. Tại Việt Nam đã có nhiều thẩm mỹ đã cập nhật và áp dụng phương pháp này.Bấm mí mắt là việc thực hiện những thao tác trên mí mắt, không giải phẫu, không bóc tách mà chỉ dùng chỉ y tế nhấn và tạo kết liên giữa cơ nâng mi và da mí mắt.Từ đó, tạo nên đường mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt và đầy sức sống thành ra nếu bạn băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có đau không thì đây là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Chính bởi sự đơn giản, mau chóng, không dao kéo và không để lại sẹo nên bấm mí Hàn Quốc trở nên trào lưu làm đẹp mới hiện giờ. Tuy nhiên, bên cạnh số đông đó, nhiều bạn có tâm lý e sợ rằng liệu bấm mí hàn quốc có đau không, làm sao để chắc chắn kết quả bấm mí hoàn hảo nhất. Điều này đã đánh mất nhịp làm đẹp của chính bản thân mình.

coi sóc SAU KHI BẤM MÍ MẮT

_ Không dụi mắt trong 1 tuần sau khi giải phẫu.

_ Khi ra đường, bạn cần bảo vệ mắt bằng kính râm, hạn chế tối đa tác động của ánh nắng kim ô vào mắt, không đọc sách, nhìn màn hình điện tử nhiều trong 1 tuần.

_ Vệ sinh mắt bằng nước muối y tế.

_ Không điểm trang trong 1 tuần đầu sau khi bấm mí mắt.

Như vậy, có thể nói, việc bấm mí mắt đơn giản, mau chóng và nhẹ nhàng hơn những gì bạn nghĩ. Phương pháp này không bắt bạn phải mất công nghỉ dưỡng khi thực hiện xong, không cần thay băng, không cắt chỉ đớn đau và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị giác, tạo cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp nhất. Phương pháp này đã được bộ y tế Việt Nam cấp phép và chứng nhận an toàn của tổ chức FDA của Mỹ.​

Xem thêm thông tin liên quan:

>>>giá bấm mí hàn quốc
>>>nhấn mí hàn quốc ở đâu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook