adv top

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn

16:55:18 - 17/03/2015 - admindd

Mình thấy hiện giờ nhiều bạn gái triệt lông không đúng cách, vừa không triệt được lông chân vĩnh viễn, vừa gây hại cho làn da. Hôm nay, mình muốn san sớt kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn thực tại của bản thân đến các chị em có mong muốn triệt lông hiệu quả và an toàn.

->>tẩy lông chân hiệu quả

san sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 

1 . hổ thẹn vì lông chân “rậm rạp”

Trước đây, mình không dám mặc váy hoặc quần ngắn ra đường bởi lông chân mình dày và đen nhìn rất mất thẩm mỹ. Bạn bè thân chứ chọc và ví mình như  người “nguyên thủy”. Đúng là lúc đó mình cảm thấy mất tự tin khôn xiết.

->>triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Mình cũng nghe bạn bè thử qua một số biện pháp triệt lông bằng các mẹo tự nhiên hết cách này đến cách khác nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Mình lại chuyển qua sử dụng kem triệt lông nhưng kết quả lại khiến mình đâu đầu hơn, lông mọc trở lại đen và dày hơn, thỉnh thoảng có sợi lông mọc ngược vào trong khiến da chân mình càng thậm tệ.

Trước kia chân mình có nhiều lông đen và dài 

2. Được người quen giới thiệu triệt lông chân

Đang phiền vì chưa tìm được giải pháp triệt lông chân hiệu quả, mình tình cờ gặp chị bạn trên thư viện, mình được chị ấy mách đến Thẩm mỹ viện Kangnam để “xử lý” đám “vi-ô-lông”. Mình lần đến địa chỉ Thẩm mỹ viện, mình ấn tượng  ngay từ ban đầu vì được mấy chị lễ tân tiếp đón rất thân thiện. Mình chia sẻ nỗi niềm và được các chị tham vấn giải pháp triệt lông hiệu quả. Mình được gặp bác sĩ, thầy thuốc tham vấn chi tiết và giới thiệu phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light.

thầy thuốc cho mình biết, New E-light được coi là công nghệ triệt lông mang lại hiệu quả vượt trội, nhanh gấp nhiều lần so với các biện pháp triệt lông trước đó. Với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF có khả năng xoá sổ tận gốc mọi sợi lông từ gốc đến ngọn và triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn gây nang lông. bởi vậy chỉ sau liệu trình từ 4-6 lần, lông chân có thể được loại bỏ triệt để và an toàn.

Được người quen giới thiệu triệt lông bằng công nghệ New E-light tại Kangnam

3. Kết quả triệt lông chân ngoài sự trông mong

Mình đã quyết định triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light ngay trong ngày hôm đó. Mình thấy các bước triệt lông rất an toàn. Bước trước nhất các chuyên viên làm sạch vùng da chân cho mình song song cắt tỉa bớt những sợi lông dài. Sau đó, các chuyên viên bôi một lớp lớp gel trong, mát lạnh lên vùng lông chân, làm da chân của mình dịu hẳn. Sau đó các chuyên viên điều chỉnh tần số cho ăn nhập với tình trạng lông chân của mình rồi chiếu ánh sáng New E-light. rút cục mình được bôi một lớp kem dưỡng da cho vùng lông vừa tẩy.

Khi sử dụng biện pháp này tẩy lông, mình thấy rất thoải mái và nhẹ nhõm, không hề có cảm giác khó chịu hay bất kỳ hiện tượng đau rát nào cả. Qua vài lần triệt lông kế tiếp, những sợi lông đen hoàn toàn biến mất. Đặc biệt là tình trạng viêm nang lông của mình được cải thiện rõ rệt.

->>trị viêm nang lông

Kết quả triệt lông làm mình rất bằng lòng

giờ, mình thấy nhiều chị em sử dụng các biện pháp tẩy lông không đúng cách khiến chân bị thương tổn và gây nên hiện tượng viêm nang lông. Mình muốn chia sẻ một tẹo kinh nghiệm thực tại của bản thân và muốn chị em khác tìm được địa chỉ uy tín để triệt lông an toàn như Thẩm mỹ viện Kangnam. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các chị em khi muốn tìm phương pháp triệt lông an toàn và vĩnh viễn.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác