adv top

Chia sẻ kinh nghiệm trị viêm nang lông với dầu dừa

17:15:17 - 22/08/2015 - admindd

Chắc hẳn viêm nang lông đang là nỗi lo của tất cả các chị em đúng không ak? Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn kinh nghiệm trị viêm nang lông với dầu dừa của mình cực kì hiệu quả, chỉ trong vòng 2 tuần các bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả của nó.

Mình hay có thói cạo lông mặc dù đã chăm sóc cẩn thận rồi nhưng vẫn bị viêm lỗ chân lông, thử bao nhiêu cách trên mạng và bôi thuốc mà không thấy khỏi. Đang chán không biết làm thế nào thì được 1 bạn mách cho cách là dùng dầu dừa để trị, không ngờ nó lại hiệu quả như thế các bạn ak. Các bạn làm theo các bước dưới đây nhá.

1. Tẩy da chết

– Mình vẫn thường tẩy da chết bằng muối tinh hoặc đường trắng  với chanh. Sau đó trộn đều hỗn hợp này và massage trên da.

– Tiếp tục để hỗn hợp này lưu lại trên cơ thể khoảng 15-20 phút sau đó xả sạch với nước .

2. Chăm sóc da bằng dầu dừa

Ngay sau khi tắm xong, bạn luôn phải thoa luôn một lớp kem dưỡng da bằng dầu dừa. Bạn nên bôi khắp cơ thể vào mỗi buổi tối.

Bạn đừng ngại khi bôi dầu dừa lên da vì nó sẽ không hề bị nhờn như khi thoa dầu ăn. Ngược lại, nó sẽ ngấm hết vào da và không còn cảm giác nhờn dính chút nào.

dau dua2

Cách trị viêm nang lông hiệu quả với dầu dừa

Cứ thực hiện dưỡng da bằng dầu dừa nguyên chất 2 lần/ tuần, làn da của mình khỏe lên trông thấy. Những dấu vết của viêm nang lông giờ cũng biến mất hết. Đặc biệt, mình không hề bị viêm nang lông trở lại nữa.

Hiện, mình thực sự loại bỏ được cơn ác mộng mang tên viêm nang lông rồi. Mình cũng chúc những chị em nào đã và đang trong hoàn cảnh như mình trước đây cũng thoát được bệnh này sớm nhất để lấy lại sự tự tin và thoải mái mặc trang phục sexy.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook