adv top

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực của khách hàng tại JW.

04:58:46 - 09/12/2014 - admindd

      

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực của khách hàng tại JW.

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ , nhu cầu nâng cấp cho vòng 1 đã không còn là trở thành một vấn đề rất nỗi bình thường. Đặc biệt, nhiều chị em sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ đã quyết định nâng cấp cho vòng 1 sau di chững của quá trình nuôi và cho con bú.

Nếu bạn cũng đáng băn khoăn không biết có nên đi hay không? Thì hãy cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực của khách hàng tại JW để có những quyết định sáng suốt trước khi cải tu cho vòng một của mình nhé.

Vùng ngực đầy đặn luôn là ước mơ của phái đẹp

Thời con con gái mình chưa báo giờ có ý nghĩ sẽ đi nâng ngực, tuy nó không to những được cái cũng đủ xài. Tuy nhiên, sau khi sinh cháu thứ 2 được khoảng 1 năm, đôi đào tiên đã xuống sắc nay còn tụt dốc thê thảm. Không những nhỏ đi mà nó còn cho thấy dâu hiện nhăn nheo. Thật, đến em còn không muốn nhìn huống chi là anh xã.

Nói vậy chứ, anh xã vấn rất yêu em. Nhưng càng như vậy em lại càng thiếu tự tin hơn và tỏ ra thờ ơ trong những cuộc yêu. Em rất lo lắng, nếu tâm lý em cứ như này thì về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đên hạnh phúc gia đình mà chung em đang cố vun đắp.

Sau nhiều lần gặng hỏi, ông xã cũng đã hiểu vì sao? Biết được sự khổ tâm của em, ông xã lại càng tó ra yêu và quan tâm đến em. Tuy nhiên, em vẫn không qua khỏi cảm giác tự ti khi gần gũi. Em quyết định tìm kiếm giải pháp để giúp mình thoát khỏi mặc cảm này.

Sau khi tìm hiểu thật kĩ và nhờ lời khuyên của những cô bạn em đã quyết định sẽ đi nâng ngực. Và em đã quyết tâm hơn khi nhận được sự đồng lòng của ông xã. Nhưng do lo sợ nên anh ấy quyết định sẽ trực tiếp đưa em đi.

Trước đó một tuần em có gửi mail cho bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW của Hàn để tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của mình. Và ngày cuối tuần em cũng anh xã đến trực tiếp để được tư vấn và thăm khám kĩ càng hơn. Sau đó, bác sĩ kết luận với trường hợp của em thì biện pháp hiệu quả và đơn gian nhất bây giờ là nâng ngực nội soi. Cuối cùng chúng em quyết định và ngày hôm sau em được đưa vào phòng mổ và thực hiện phẫu thuật.

Hình ảnh thực sau khi nâng ngực

Thời gian đầu sau phẫu thuật thì em bâu ngực có hơi đau nhưc và thâm tím đôi chút. Nhưng sau chừng 1 tuần thì em đã cảm thấy hết đau đớn và đã có thể đi làm trở lại được bình thường. Vết thâm thì cũng mờ nhạt dần

Sau khoảng 1 tháng em đã hoàn toàn bình phục, vòng ngực giờ đây đã đầy đặn hơn, mịn màng hơn và cái tốt hơn là em đã lấy lại cảm xúc và sự tự tin đã đánh mất. Cảm giác mình thật tuyệt vời khi diện những bộ cánh gợi cảm.

Trên đây là tâm sự rất thật lòng và cũng là những lời chia sẻ chân thành về kinh nghiệm nâng ngực từ vị khách: Đoàn Thanh Lan Anh, hiện đang sống tại Đà Nẵng

Nếu bạn vẫn còn đang bă khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì hãy đến với JW. Bởi chúng tôi khẳng định mình chính là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có nhượng quyền thương hiệu và được chuyển giao 100% công nghệ từ Hàn. Cùng với đó, đội ngũ Bs đều là người có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn. Nên cam kết một kết quả như ý.

Xin vui lòng liên h:

THM M VIN HÀN QUC JW

141 – 143 Lê Th Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook