adv top

Chia sẽ kinh nghiệm gọt mặt của khách hàng tại JW

07:33:05 - 04/12/2014 - admindd

        

Chia sẽ kinh nghiệm gọt mặt của khách hàng tại JW

Xin chào chuyên mục chia sẻ khách hàng của Thẩm mỹ viện JW . Tôi tên Hải Hà, một khách hàng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ bằng phương pháp công nghệ Hàn Quốc tại JW. Qua đọc các thông tin trên chuyên mục thấy có rất nhiều chị em bị lo lắng về phương pháp này. Với kinh nghiệm của một người đã từng phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, tôi muốn chia sẻ chút thông tin, kinh nghiệm đút kết của mình thời gian qua trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt. Với mong muốn giúp các bạn trẻ có thể tự tin và tạo một tâm lý thoải mái hơn để làm đẹp khuôn mặt cho mình.

Trước khi biết đến gọt mặt Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện JW, tôi có tìm hiểu một số thông tin trên internet về phương pháp này cũng như hỏi 1 số người mà tôi quen biết đã thực hiện.

Qua đó, biết được gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt phổ biến hiện nay và được các chị em ưa thích. Trong đó, lựa chọn nhiều nhất là phẫu thuật gọt mặt V line.

Hình ảnh minh họa

Lựa chọn công nghệ gọt mặt Hàn Quốc mới nhất ?

Hàn Quốc là một trong những đất nước đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế việc lựa chọn công nghệ gọt mặt Hàn Quốc theo mình là lựa chọn an toàn nhất hiện nay. Công nghệ mới là yếu tố quan trọng quyết định kết quả thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Giúp khắc phục các khuyết điểm về những phương pháp gọt mặt trước chưa thực hiện được nhưng vấn đảm bảo được kết quả an toàn, chất lượng cùng độ thẩm mỹ hài hòa, tự nhiên, được khá nhiều người ưa chuộng tại Hàn Quốc, thích hợp với khuôn mặt người Á Đông.

Công nghệ thẩm mỹ này phải được kiểm chứng qua chất lượng, đảm bảo uy tín cả trong và ngoài nước. Kết quả phẫu thuật không quá thô cho một khuôn mặt, khuôn cứng như sáp, cái đường nét phải được đảm bảo hài hòa. Đặc biệt, công nghệ mới Hàn Quốc đảm bảo kết quả không để lại sẹo xấu, cho gương mặt tự nhiên.

Lựa chọn địa chỉ gọt mặt uy tín?

Chính vì những tiêu chí trên, tôi đã tìm hiểu và được nhiều người giới thiệu địa chỉ thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tại đây, tôi nhận thấy khi đến phẫu thuật:

– Tất cả cơ sở vật chất được đảm bảo khang trang và hiện đại. Tôi cảm thấy khá hài lòng và các trang thiết bị tại đây. Rất sạch sẽ từ những thiết bị đơn giản nhất đến những công nghệ tối tân nhất. Tôi khá lạ lẫm về một số thiết bị rất hiện đại, có lẽ đây là lần đầu tiên tôi được đến một cơ sở thẩm mỹ đầy đủ như vậy. Các bác sĩ nơi đây rất nhiệt tình, trong thời gian tư vấn còn giới thiệu đầy đủ các thiệt bị cần thiết cho một ca phẫu thuật gọt mặt như kiểm tra, thiết bị định hình xương hàm, máy gọt xương hàm thế hệ mới nhất 2014,…. vầ đều được chứng nhận của bộ y tế.

– Đội ngũ bác sĩ: Qua tìm hiểu, tất cả bác sĩ tại đây đều được có giấy phép hành nghề cùng được tu nghiệp từ Bệnh viện JW- Tôi đã nghê nói nhiều về bệnh viện này, rất được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Hàn Quốc. Điều này khiến tôi khá là an tâm khi lựa chọn thực hiện tại đây.

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật gọt mặt?

Một trong những điều khiến tôi hài lòng nhất có lẽ là những hướng dẫn tận tình để tôi chuẩn bị tâm lý trước khi phẫu thuật. Tôi nghĩ điều này nếu bạn nào đã có ý định gọt mặt thì nên lưu ý và quan tâm thực hiện đúng. Nó giúp đảm bảo cho sức khỏe của bạn được tốt khi thực hiện phẫu thuật, tránh được các rủi ro không hay xảy ra.

– Đầu tiên: cần nhịn ăn, nhịn uống trong thời gian ít nhất 8h trước khi phẫu thuật. Nếu ca phẫu thuật của bạn diễn ra buổi sáng thì bạn nên bắt đầu nhịn từ tôi hôm trước. Nếu phẫu thuật buổi chiều thì nên nhịn vào buổi sáng.

– Lưu ý nên gội đầu sạch sẽ, thực hiện vệ sinh răng miệng trước khi phẫu thuật. Nên súc miệng bằng nước súc miệng sát khuẩn.

– Giữ một tâm lý thật thoải mái, tránh căng thẳng trước khi tiến hành.

Đây chỉ là kinh nghiệm đúc kết của mình. Hy vọng có thể giúp những bạn đang có nhu cầu có thể an tâm hơn. Điều quan trọng nhất, hay thắc mắc bất cứ vấn đề gì, các bạn nên trực tiếp hỏi bác sĩ để được tư vấn cụ thể nhé.

Thân mến.

– Hải Hà-

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook