adv top

Chia sẽ kinh nghiệm cắt mí mắt của khách hàng tại JW

08:30:25 - 05/12/2014 - admindd

      

Chia sẽ kinh nghiệm cắt mí mắt của khách hàng tại JW

Mình rất vui khi hôm nay viết bài chia sẽ kinh nghiệm trên chuyên mục chia sẽ của Thẩm mỹ viện JW . Mình tên Bảo Yến, cách đây gần một năm mình đã từng là khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện JW. Mình có theo dõi những chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ và được biết có rất nhiều người cũng muốn thực hiện cắt mí mắt tạo mắt 2 mí giống như mình trước kia. Qua thời gian suy nghĩ mình quyết định viết thư chia sẽ kinh nghiệm cắt mí mắt của mình thời gian qua tại đây như thế nào để giúp các chị em có thêm động lực và tự chủ động hơn cho mình về vấn đề chăm sóc sau khi cắt mí mắt.

Cách đây gần 1 năm, mình cũng như các bạn, cũng rất hào hứng, phân vân là có nên đi cắt mí mắt không. Thực sự mà nói, với một cô gái việc sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên là điều mà ai cũng mong muốn, mình cũng thế. Qua tìm hiểu một số thông tin cùng với sự chủ động tìm tới bác sĩ tư vấn tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, mình mới có thể an tâm mà thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt cho mình.

Theo mình biết, phương pháp cắt mí mắt hiện đang rất được nhiều người ưa chuộng và lừa chọn. Đặc biệt là kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc- có thể đem đến một đôi mắt đẹp tự nhiên, dù nhìn kĩ như thế nào bạn cũng sẽ không thể nhận ra đó là đôi mắt đã từng phẫu thuật cắt mí. Hiện tại thì mình đang rất là hài lòng về đôi mắt sau khi phẫu thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW. Có nhiều người cũng tới hỏi mình bí quyết và phương pháp như thế nào. Mình cũng có chia sẽ ý kiến mà mình đã làm. Có một số người họ rấ lo lắng vì cắt mì là phương pháp phẫu thuật thực hiện lên vùng da của mí mắt, sẽ có những vấn đề ảnh hưởng đến giác mạc và bắt đầu lo lắng, hoang mang.

Thực ra mình cũng đã từng như thế, nhưng với sự tư vấn kĩ càng từ các bác sĩ chuyên môn tại đây đã được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc nói rằng, phương pháp này chỉ tác động vùng ngoài của da nên sẽ không hề ảnh hưởng bất cứ điều gì đến tầm nhìn của mắt, dù bạn là người bị cận vẫn có thể yên tâm và thực hiện cắt mí cho mình nhé.

Ngoài ra, một trong số những điều quan trọng mà các bạn muốn có đôi mắt sau khi phẫu thuật cắt mí mắt được đẹp và tự nhiên như mình nên chú ý thực hiện đúng theo hướng dẫn của các bác. Nếu có những dấu hiệu mà bạn không biết, nên báo cho bác sĩ phẫu thuật biết, đặc biệt không tự ý xử lý nếu chưa qua hướng dẫn cụ thể nhé.

Có rất nhiều người sau khi cắt mí mắt xong thấy mí không được tự nhiên, bị sưng, bầm liền mua thuốc để bôi và tự động thực hiện các biện pháp mà chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ. Điều này không chỉ làm mắt không được đẹp mà còn mất tự nhiên đi rất nhiều.

Hình ảnh minh họa

Sau đây, mình sẽ giới thiệu một số dấu hiệu bất thường mà các bạn có thể trải qua nếu thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt.

– Mắt sưng, mí không tự nhiên: Đây là một hiện tượng rất phổ biến, hầu như ai cũng phải gặp phải trong 1 tuần đầu tiên sau khi phẫu thuật cắt mí, Nhưng hiện tượng này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 1 tuần đó. Khi gặp phải bạn tuyệt đối không nên nóng vội mà sử dụng các loại thuốc bôi chống sưng, viêm để khiến da mắt dễ bị kích ứng.

– Xuất hiện nếp mí nhỏ: Mình có gặp mốt số trường hợp là mí lót thực hiện cắt mí thì sau khoảng 3-5 ngày sẽ xuất hiện nhiều nếp mí nhỏ, da bị chùng xuống. Thực ra đây là một hiện tượng mắt vẫn chưa kịp thích ứng dẫn đến chưa ổn định. Trong trường hợp này, bạn nên gặp bác sĩ để được khám lại, có 1 số người thì sẽ tự mất sau khoảng 1 tháng mà không cần bất cứ tác động nào hết.

Ngoài ra, sau khi cắt mí mắt cần lưu ý những việc sau: thực hiện chườm đá cho mắt hết sưng, nên ăn nhiều thực phẩm xanh, uống nước nhiều, kiêng mốt số loại thực phẩm gây sẹo lồi, không nên để nước chạm vào vết mổ khi tắm, đảm bảo ngủ đúng giờ giấc, tránh bụi bẩn và anhs áng mặt trời chiếu trực tiếp.

Sau khi thực hiện chăm sóc tại nhà khoảng 1 tháng, bạn nên gặp bác sĩ để kiểm tra lại. Nếu thực hiện đúng những lưu ý trên, mình tin chắc là các bạn sẽ sớm sở hữu cho mình một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên như mình đã từng thực hiện.

Chúc các bạn sớm sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí tự nhiên nhé.

-Bảo Yến-

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook