adv top

Chia sẻ cách chăm sóc lông mày sau khi xăm

16:02:35 - 11/07/2016 - admindd

Phun xăm, thêu chân mày, đặc biệt là công nghệ phun xăm lông Hàn Quốc ngày nay đã và đang trở thành dịch vụ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đây là phương pháp giúp chị em khắc phục các khuyết điểm về đường chân mày, lưu ý bạn cũng nên chăm sóc lông mày sau khi xăm đúng cách để tạo chân mày đẹp hơn.

Hiện nay, phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ đã được đào tạo bài bản, có tay nghề cao tư vấn, chọn màu mực xăm và thực hiện thêu chân mày, đảm bảo sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Sau khi phun lông mày, khách hàng có thể trở về luôn và sinh hoạt như bình thường nhưng cần lưu ý sau khi thêu lông mày để lông mày mau lành và lên màu chuẩn:

+ Giữ chân mày luôn khô ráo, không để nước dính vào vùng phun xăm trong 1-2 ngày đầu và tránh dùng sữa rửa mặt trong 1 tuần đầu.

+ Không dùng tay để bóc da bị bong tróc ở vùng chân mày.

+ Kiêng ăn thịt bò, rau muống hay đồ nếp trong 7 – 10 ngày.

+ Chăm sóc chân mày bằng cách ăn nhiều hoa quả tươi, uống nhiều nước.

+ Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, hạn chế bụi bẩn để lông mày đẹp không bị sưng tấy, nhiềm trùng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook