adv top

Chia sẻ bí quyết cách trị bệnh hôi miệng nhanh nhất

16:50:34 - 18/07/2016 - admindd

Hiện nay, mọi người truyền nhau rất nhiều phương pháp được ứng dụng để điều trị chứng hôi miệng, chúng ta sẽ cùng nhau tìm mỗi phương pháp nào có hiệu quả như thế nào ?

1. Vệ sinh đúng cách là một trong các cách trị bệnh hôi miệng nhanh nhất.

Bạn cần vệ sinh sạch sẽ răng miệng bằng cách đánh răng hoặc súc miệng tối thiểu ít nhất 2 lần mỗi ngày. Bên cạnh đó bạn nên lấy cao răng định kì 6 tháng một lần, việc này rất quan trọng nó giúp loại bỏ mảng bám và vi khuẩn trên răng và giúp làm sạch khoang miệng mang lại hơi thở thơm dễ chịu cho bạn.

2. Cách trị bệnh hôi miệng nhanh nhất và đơn giản

– Dùng lá trà khô: Trà khô được biết tới không chỉ là nước uống giải khát thanh nhiệt cho cơ thể, mà bã lá trà còn được biết tới với tính năng khử khuẩn loại bỏ mùi cực kì hiệu quả. Vì thế bạn chỉ cần lấy một ít bã trà và nhai trong miệng khoảng 5- 10 phút. Ngay đó mùi hôi miệng sẽ không còn nữa đâu nhé !
cách trị bệnh hôi miệng nhanh nhất

– Dùng gừng tươi trị hôi miệng: Để khắc phục mùi hôi miệng tức thời thì bạn chuẩn bị vài lát gừng rồi pha và nước sôi khoảng 5 phút thì cho vào đó một chút muối biển, dùng dung dịch này súc miệng ngày 2 lần sẽ thấy công dụng trị hôi miêng rất hiệu quả.
cách trị bệnh hôi miệng nhanh nhất

– Dùng cây hương nhu trị hôi miệng: Bạn chuẩn bị khoảng 40g cả cây, lá và hoa của hương nhu sau đó bạn đem đi sắc với khoảng 200ml nước (khoảng 7 chén nước) cho tới khi nào còn khoảng 1 bát nước thì lấy ra dùng. Dùng nước này ngậm trong miệng và sức miệng từ 3-4 lần, thực hiện thường xuyên sẽ làm cho mùi hôi miệng nhanh chóng biến mất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook