adv top

Chìa khóa giúp căng da bụng sau sinh

09:25:45 - 01/01/2015 - admindd

Chìa khóa giúp căng da bụng sau sinh

Da bụng bị rạn, chùng nhão hay chảy xệ là một phái nữ sau khi “vượt cạn”. Điều đáng nói là nhiều chị em đã thử qua không ít các phương pháp nhằm loại bỏ tình trạng này nhưng không thu lại được kết quả. Nhằm giúp phụ nữ bớt thiệt thòi, lấy lại được da bụng căng mịn như trước khi sinh con, khác phương pháp căng da bụng sau sinh đã ra đời.

Căng da bụng sau sinh là gì?

Sau khi sinh con, da bụng của phụ nữ thường xuất hiện tình trạng chùng nhão, chảy xệ hoặc rạn da. Nguyên nhân là do da không thể thích nghi kịp với sự tăng giảm liên tục của vùng bụng. là kỹ thuật loại bỏ mỡ thừa (nếu có), kéo căng vùng da bụng bị chảy xệ. Cho da bụng căng mịn như trước lúc sinh con.

Trước và sau căng da bụng sau sinh

Quy trình thực hiện căng da bụng sau sinh

  • Tiến hành gây mê cục bộ cho khách hàng
  • Bác sĩ  phẫu thuật rạch một đường ngay trên vùng xương mu, chiều dài của vết mổ sẽ phụ thuộc vào mức độ da dư vùng bụng.
  • Dùng dao đốt điện bóc tách lớp da và lớp mỡ ra khỏi thành bụng. Sau đó bác sĩ tiếp cận sâu vào cơ bụng và khâu cân cơ để tạo vòng eo.
  • Da và mỡ thừa cũng được cắt bỏ trước khi bác sĩ khâu vết rạch lại. Trong trường hợp da bụng dư quá nhiều cần dời rốn, bác sĩ sẽ tạo hình lại rốn mới.
cang-da-bung-sau-sinh

Quy trình thực hiện căng da bụng sau sinh

Vết mổ sẽ lành lại sau 2 – 4 tuần, thời gian này bạn cần quấn băng quanh bụng nhằm giảm sưng đồng thời ngăn chặn nước và không khí lọt vào. Các vết khâu sẽ được cắt chỉ sau 1 tuần.

Tại sao nên chọn dịch vụ căng da bụng tại Thẩm mỹ Xuân Trường?

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường đáp ứng được đầy đủ các yếu tố để thực hiện việc căng da bụng sau sinh hiệu quả và an toàn:

  • Bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, đây là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của ca phẫu thuật.
  • Việc phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo các điều kiện vô trùng, hồi sức và sơ cấp cứu.
  • Được thăm khám kỹ càng và chỉ tiến hành phẫu thuật nếu bạn đủ sức khỏe.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu duy trì cho đến khi bạn có được vòng eo như ý.

Dịch vụ căng da bụng sau sinh của thẩm mỹ Xuân Trường giúp bạn lấy lại vòng eo săn chắc một cách an toàn và nhanh chóng, khi mà các bài tập cơ bụng hay các biện pháp giảm mỡ săn da khác không mang lại hiệu quả.

2015-01-02

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook