adv top

Chi tiết cần biết về phẫu thuật cắt mắt hai mí

14:12:53 - 22/03/2016 - admindd

 
Cắt mắt hai mí là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ thường được thực hiện nhiều nhất ở Việt Nam. Phương pháp này đòi hỏi người bác sĩ thẩm mỹ phải thăm khám thật tỉ mỉ, đánh giá đúng tình trạng của mắt, nếp mí, tình trạng dư da, dư mỡ, góc trong mắt,… để chọn phương pháp mổ thích hợp. Vì thế, bản thân bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ về phương pháp này.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí áp dụng trong những trường hợp sau:

Thông thường ở những người đứng tuổi, có tình trạng tích tụ mỡ và da thừa ở mí trên làm cho mắt trông có vẻ buồn và mệt mỏi.

Ngoài ra có một số trường hợp mí trên bị sưng phồng do tình trạng tích tụ mỡ bẩm sinh, mí trên bị sưng phồng, nặng, khó chịu.

Mắt một bên có mí, một bên không có mí hoặc đều không có mí nhưng nhiều da chùng.

Mắt có nếp mí nhưng hai mí không đều nhau, mí to mí nhỏ.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc sẽ giúp giải quyết được tình trạng trên, kết quả sau mổ đôi mắt sẽ trở nên sáng, tự nhiên và gợi cảm hơn.

Thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí

Sau khi đo và vẽ đánh dấu cẩn thận phần da thừa, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rất nhẹ nhàng và tiến hành rạch da theo chính đường đường nếp mí của bạn, lấy bỏ đi phần mỡ và da thừa mà không làm thay đổi nếp mí của bạn.

Kết quả đường mổ sẽ nằm theo đường viền tự nhiên của nếp mí và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo sau mổ.

Thời gian phẫu thuật: từ 45 – 60 phút và bạn có thể tự về nhà.

Với những thông tin trên trên, bạn đã hiểu rõ hơn về cắt mắt hai mí. Bạn có thể tham khảo một công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc đang được ưa chuộng là công nghệ Double Eyelids

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook