adv top

Chi phí trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền

11:34:23 - 15/12/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em tên Hoa, năm nay em 21 tuổi, chẳng may răng cửa của em bị sứt làm em cho em cảm thấy không được tự tin mỗi khi giao tiếp. Cho nên em muốn đi phục hình lại răng cửa bằng phương pháp trồng răng, tuy nhiên em không biết giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền và trồng răng rẻ nhất hà nội ở đâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho em. Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn !

Nha khoa Hoàn Mỹ chúng tôi cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi những vấn đề thắc mắc của bạn đến với chúng tôi, các vấn đề mà bạn đang quan tâm sẽ được giải đáp sau đây:

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp phổ biến hiện nay, giúp tạo ra những chiếc răng sứ tự nhiên, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo được các chức năng ăn nhai, chịu được lực tốt giống như răng thật. Với phương pháp này, bạn như được mọc lại một chiếc răng mới, giúp bạn thể thoải mái ăn nhai những món mình thích mà không phải sợ răng bị gãy, vỡ nữa. Tuy nhiên, để răng sứ  có thể sử dụng được lâu dài, bạn nên hạn chế ăn các thức ăn quá cứng nhé!

Chi phí trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền

 

* Chi phí trồng răng cửa tại nha khoa Hoàn Mỹ:

Hiện nay, tại nha khoa Hoàn Mỹ chúng tôi có 3 loại răng sứ để bạn lựa chọn, tùy theo sự lựa chọn của bạn mà chi phí trồng răng cửa sẽ khác nhau:

  • Răng sứ kim loại thường: 1.000.000 VNĐ/Răng
  • Răng sứ Kim loại Titan: 2.000.000 VNĐ/Răng
  • Răng toàn sứ Cercon: 4.500.000 VNĐ/Răng

* Trồng răng cửa loại nào tốt nhất?

– Răng cửa là vị trí đòi hỏi về độ thẩm mỹ cũng như những yêu cầu khắt khe nhất trong hàm răng, vì khi bạn giao tiếp nói, cười thì không thể nào không để lộ răng cửa. Do đó, việc lựa chọn loại răng sứ để trồng răng cửa nên được cân nhắc kỹ lưỡng. Trong các loại răng sứ hiện nay thì răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có những đặc tính ưu việt nhất.

Răng sứ Cercon tại nha khoa Hoàn Mỹ được sản xuất theo dây chuyền và trang thiết bị hiện đại của Châu Âu, với phần sườn được thiết kế và sản xuất hoàn toàn trên máy tính theo công nghệ CAD/CAM giúp cho răng sứ có tính chính xác, chịu được lực tốt, sử dụng được lâu dài. Bên cạnh đó, răng toàn sứ Cercon còn có các ưu điểm nổi bật như: có màu sắc tự nhiên làm người ngoài nhìn vào không thể nhân biết đâu là răng thật, đâu là răng giả; không gây dị ứng hay kích ứng nướu; không bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào như các loại răng sứ thông thường khác,…Răng toàn sứ cercon là sự lựa chọn tốt nhất để trồng răng cửa và bạn có một nụ cười hoàn hảo.

Bạn thân mến! Với những thông tin về giá cả trồng răng, trồng răng cửa loại nào tốt nhất? ở trên của chúng tôi mong rằng đã giúp bạn giải tỏa được những thắc mắc của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook