adv top

Chi phí trị mụn và trị vết thâm tại thẩm mỹ viện Kangnam?

02:04:20 - 02/01/2015 - admindd

Chi phí trị mụn và trị vết thâm tại thẩm mỹ viện Kangnam?

Câu hỏi: Mặt em có rất nhiều mụn trứng cá. Em đã chữa mụn bằng rượu thuốc nhưng không khỏi. Giờ mặt vẫn có nhiều mụn và cả vết thâm nữa. Mụn và vết thâm chi chít hết cả mặt, chỗ thì đỏ ứng, chỗ thì thâm xạm vào, nhìn trông rất mất thẩm mỹ. Qua tìm hiểu em được biết thẩm mỹ viện Kangnam điều trị trường hợp như của em rất hiệu quả. Vậy em muốn hỏi chi phí trị mụn và trị vết thâm tại Kangnam bao nhiêu tiền để em thu xếp điều trị sớm ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hoàng)

Trả lời:

Bạn Nguyễn Hoàng thân mến!

Mụn và vết thâm là những vấn đề về da luôn khiến nhiều người lo lắng vì nó không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ làn da mà còn gây ra tâm lý tự ti, ngại tiếp xúc ở không ít người. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bác sĩ vừa có thể điều trị mụn vừa có thể trị vết thâm cho bạn triệt để, an toàn và nhanh chóng.

Chi phí trị mụn và trị vết thâm tại thẩm mỹ viện Kangnam?

– Chi phí điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-led: phụ thuộc vào liệu trình điều trị của khách hàng. Một liệu trình điều trị thông thường khoảng 4 – 6 lần. Mỗi lần cách nhau 7 – 10 ngày. Chi phí cho lần điều trị đầu tiên dao động từ 1.2 – 1.5 triệu. Từ lần thứ 2 chi phí là800.000đ/lần.

Chi phí điều trị vết thâm: Với trị vết thâm bác sĩ sẽ điều trị bằng công nghệ ánh sáng New E-light, đây là phương pháp điều để lại hiệu quả nhất hiện nay. Một liệu trình điều từ 4 – 6 buổi, mỗi buổi cách nhau 7 – 10 ngày. Chi phí trị vết thâm dao động từ 1 – 2 triệu/lần.

Trị vết thâm bằng công nghệ New E-light được các chuyên gia đánh giá cao

Được giới chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa da liễu cũng như những khách hàng đã qua sử dụng đánh giá rất cao, công nghệ Oxy-led thực sự là công nghệ điều trị mụn triệt để, tận gốc mà không để lại sẹo. Đây là sự kết hợp 3 công nghệ trị mụn tiên tiến (tinh chất Ipeel, Oxy Jet và ánh sáng led) trong 1 liệu trình, chỉ từ 4 – 6 lần điều trị (tùy thuộc vào tình trạng mụn của mỗi khách hàng), bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được làn da sáng mịn, sạch mụn với công nghệ Oxy-led.

Xem thêm :

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không phải lo ngại về những vết thâm mụn trên mặt nữa. Công nghệ ánh sáng New Elight sẽ giúp bạn lấy lại làn da sáng mịn, đồng màu, không còn những vết thâm xấu xí.

Ánh sáng New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Ánh sáng đa năng New E-light tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.

Bên cạnh đó, công nghệ này có khả năng khoanh vùng chữa trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh, vì vậy tuyệt đối an toàn cho da.

Kết quả trị mụn và vết thâm tại Kangnam

Như vậy, bạn Nguyễn Hoàn thân mến, bạn hoàn hoàn có thể đến Kangnam để thực hiện điều trị với Chi phí trị mụn và trị vết thâm hợp lí như trên đi cùng chất lượng dịch vụ vượt trội. Và nếu có thêm bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm có được làn da mịn màng săn chắc!

Bài viết quan tâm :

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook