adv top

Chi phí trị hôi nách vĩnh viễn bằng nội soi là bao nhiêu?

09:31:19 - 09/12/2014 - admindd

Chi phí trị hôi nách vĩnh viễn bằng nội soi là bao nhiêu?

Câu hỏi: Tôi mắc chứng hôi nách bẩm sinh và đã dùng mọi bài thuốc dân gian để điều trị nhưng chỉ được một thời gian ngắn rồi bệnh lại tái phát. Được bạn bè giới thiệu Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Vậy tôi muốn hỏi chi phí trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?  Cám ơn bác sĩ. (Thu Dương – Quảng Ninh)

Trả lời

Chào Thu Dương!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Đúng như bạn nói, phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được, ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất, giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp.

Công nghệ hút bỏ nội soi là giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay 

Chi phí cho dịch vụ hút bỏ tuyến mồ hôi nách tại Kangnam là 8 triệu(áp dụng cho cả 2 bên nách). Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phẫu thuật thông thường, mang đến kết quả trị hôi nách triệt để tối ưu, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do vậy, với mức chi phí này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mùi hôi nách sẽ được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, không còn có cơ hội xuất hiện trở lại.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại để thăm dò chính xác tuyền mồ hôi gây mùi và hút bỏ ra ngoài một cách nhẹ nhàng nên không gây ra bất cứ thương tổn hay xâm lấn các vùng xung quanh trong quá trình điều trị. Sau khi tuyến mồ hôi được loại bỏ, cơ thể bạn sẽ không còn bất kỳ mùi hôi nào khó chịu nữa.

trị hôi nách vĩnh viễn

Kết quả trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi của khách hàng tại Kangnam 

Bạn nên dành thời gian sớm nhất tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6450 để được tư vấn. 

Chúc bạn sớm trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Copyright © 2002 - 2013