adv top

Chi phí trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam khoảng bao nhiêu tiền?

03:48:47 - 11/12/2014 - admindd

Chi phí trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam khoảng bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Tôi là Hùng. Tôi được biết thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ chữa hôi nách rất uy tín. Tôi cũng có ý định đến Kangnam để trị mùi hôi nách khó chịu của mình nhưng chưa biết giá cả dịch vụ thế nào để còn chuẩn bị. Vì vậy, tôi muốn hỏi về chi phí trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam khoảng bao nhiêu tiền ? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất!

(Hùng – Hòa Bình)

Tr li:

Bạn Hùng thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi có hai dịch vụ chữa hôi nách đó là chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi và chữa hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi. Tùy theo sự lựa chọn của bạn, chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về 2 phương pháp này và chi phí trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Phương pháp cha hôi nách bng hút b ni soi

Công nghệ hút bỏ nội soi là phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn đang được đánh giá cao nhất hiện nay. Các bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da vùng nách và đưa thiết bị chuyên dụng có gắn đầu Camera vào dưới da.

Điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi

Nhờ việc khoanh chính xác tuyến mồ hôi và sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng giúp cho các bác sĩ sẽ hút bỏ triệt để các tuyến mồ hôi dưới cánh tay, do đó kết quả trị hôi nách duy trì vĩnh viễn, mùi hôi không tái phát.

Chi phí trị bệnh hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách: 8.000.000 VNĐ cho cả 2 bên nách.

Tham khảo thêm: 

Phương pháp cha hôi nách bng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi

 Tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi là phương pháp chữa hôi nách không phẫu thuật, không cắt rạch trên da. Chất làm ức chế tuyến mồ hôi là một chất được sản sinh bởi 1 loại vi khuẩn có tên gọi là Clostridium Botulinum. Khi tiêm vào vùng nách, chất làm ức chế tuyến mồ hôi sẽ ngay lập tức phát huy tác dụng làm ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi lớn, giúp điều trị hôi nách.

chi-phi-tri-hoi-nach-tai-tham-my-vien-kangnam12

Tiêm chất làm đầy giúp loại bỏ mùi hôi nách

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ cho hiệu quả trong một thời gian nhất định. Nếu muốn tiếp tục duy trì kết quả bạn phải đến thẩm mỹ viện để tiêm lại. Tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi có khả năng chữa trị mùi hôi nách trong khoảng thời gian từ 6-8 tháng.

Chi phí trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam bằng phương pháp này dao động từ 4.000.000 – 8.000.000 VNĐ cho một lần tiêm. Và để duy trì kết quả, sau 6-8 tháng bạn cần đến trung tâm để tiêm lại.

Để hiểu rõ hơn về các phương pháp trị hôi nách, cũng như lựa chọn cho mình được cách điều trị tốt nhất với mức chi phí phù hợp, bạn Hùng nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Bạn cũng có thể gọi điện tới số 19006450 để được tư vấn miễn phí. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về phương pháp chữa hôi nách tận gốc này

Chúc bạn sức khỏe và sớm trị sạch hôi nách, lấy lại sự tự tin cho chính mình!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Copyright © 2002 - 2013