adv top

Chi phí sửa mũi tại Kangnam

15:32:47 - 24/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi nâng mũi để “cải thiện” dáng mũi thấp tẹt trong thời gian tới. Vì vậy em muốn hỏi bác sĩ tổng hợp chi phí sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu để em có sự chuẩn bị tốt nhất. Sau nâng mũi bao lâu thì ổn định? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Minh Anh – Thái Nguyên).

Trả lời:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “Tổng hợp chi phí sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Tùy thuộc vào từng phương pháp nâng mũi khác nhau mà sử dụng chất liệu nâng không giống nhau

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công. Hội tụ những ưu thế vượt trội như công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nâng mũi theo quy trình chuẩn An toàn của Hàn Quốc… Vì thế, thẩm mỹ viện Kangnam đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Không những thế, Thẩm mỹ viện Kangnam còn luôn chú trọng đầu tư các phương pháp nâng mũi khác nhau, có thể chỉnh sửa nhiều nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm mũi của mỗi một trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ xác định được phương pháp thích hợp nhất.

Kỹ thuật thực hiện các phương pháp nâng mũi không hoàn toàn giống nhau, đối tượng áp dụng khác nhau, chất liệu nâng cũng khác nhau… chính vì thế, mỗi một phương pháp có một mức chi phí không giống nhau.

Xe thêm bài viết:

>> giá nâng mũi bọc sụn

>> Cách sửa mũi lệch

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook