adv top

Chi phí phẫu thuật mũi bóng đỏ sau nâng tại TMV Kangnam?

01:40:23 - 17/03/2015 - admindd

Chi phí phẫu thuật mũi bóng đỏ sau nâng tại TMV Kangnam?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Tôi vừa nâng mũi được 4 tháng. Mũi tôi bắt đầu xuất hiện tình trạng bóng đỏ đầu mũi do da căng quá mức khiến cho mũi đẹp của tôi trở nên mất thẩm mỹ. Tôi sẽ thực hiện thẩm mỹ lại trong thời gian tới. Tôi muốn được biết chi phí phẫu thuật mũi bóng đỏ sau nâng tại TMV Kangnam là bao nhiêu? Thời gian này tôi thực hiện sửa mũi đã thích hợp chưa? Tôi đợi câu trả lời. (Tuyết Hoa – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Hoa!

Chúng tôi xin chia sẻ vấn đề bạn đang gặp phải. Tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ sau khi thực hiện nâng mũi diễn ra khá phổ biến. Bởi vì, có khá nhiều trường hợp vốn dĩ đầu mũi đã căng, da đầu mũi quá mỏng manh, không thể đủ co giãn, nâng đỡ thêm một khoảng chất liệu sụn nhân tạo trong quá trình nâng mũi.

Chính vì thế, nếu không tiên liệu trước được tình hình, xác định đúng tình trạng đầu mũi của bạn để chọn phương pháp nâng mũi thích hợp thì sau khoảng một thời gian, đầu mũi bắt đầu bóng đỏ, lộ đầu nhọn gây mất thẩm mỹ như trường hợp của bạn.

Đầu mũi nhọn, bóng đỏ sau khi nâng mũi hoàn toàn có thể khắc phục được

Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn vẫn có thể tiến hành phẫu thuật mũi, chỉnh sửa theo công nghệ Hàn Quốc để cải thiện lại dáng mũi hỏng sau nâng của mình. Chuyên gia sẽ sử dụng một phần sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, hoặc sụn sườn để bọc vào đầu mũi.

Chất liệu sụn tự thân có độ mềm, dẻo, dai và tương thích tuyệt đối với cơ thể. Chúng có tác dụng bọc và bảo vệ đầu mũi tránh khỏi hiện tượng bóng đỏ, sưng tấy, cải thiện được độ dài nhọn mất cân xứng của dáng mũi sau khi nâng.

Kỹ thuật thực hiện sửa mũi bóng đỏ sau nâng được thực hiện khá đơn giản, tiến hành hoàn toàn  bên trong khoang mũi, không động chạm, xâm lấn đến cấu trúc mũi nên không ảnh hưởng đến dáng mũi hiện tại của bạn.

Chi phí phẫu thuật mũi bóng đỏ sau nâng tại TMV Kangnam?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quá trình phẫu thuật mũi bóng đỏ sau khi nâng sẽ được tiến hành bởi chuyên gia kinh nghiệm, có tay nghề. Thời gian thực hiện trong khoảng từ 1 – 2 giờ với mức chi phí giao động từ 15 – 30 triệu tùy thuộc vào tình trạng mũi bóng đỏ, tình hình mũi của bạn như thế nào.

Chính vì thế, bạn cần được chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn cụ thể mới đưa ra mức giá chính xác nhất.

chi-phi-phau-thuat-mui-bong-sau-nang-tai-tmv-kangnam2

chi-phi-phau-thuat-mui-bong-sau-nang-tai-tmv-kangnam

Kết quả sửa mũi bóng đỏ

Nâng mũi sau bao lâu có thể tiến hành sửa mũi hỏng

Các chuyên gia nhận định rằng, thông thường, sau khoảng thời gian từ 3 tháng trở lên kể từ khi bạn nâng mũi, dáng mũi và dấu vết thẩm mỹ đã ổn định là bạn đã có thể tiến hành phẫu thuật mũi hỏng sau nâng.

Như trường hợp của bạn Tuyết Hoa, mũi nâng đã được 4 tháng. Vậy, bạn hoàn toàn có thể tiến hành sửa mũi ngay từ bây giờ để có được dáng mũi đẹp như mong muốn, lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm về bất kỳ thắc mắc nào của bạn về phương pháp sửa mũi sau phẫu thuật ngay bây giờ.

Chúc bạn Tuyết Hoa nhanh chóng sở hữu dáng mũi như mong muốn!

 Tư vấn 24/7:

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook