adv top

Chi phí nâng mũi S-line tại TMV Đông Á

15:59:19 - 26/02/2015 - admindd

Câu hỏi: phí tổn nâng mũi S-line tại TMV Đông Á

Chào thầy thuốc,

Mình đang muốn thực hiện nâng mũi để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt của mình. Bạn bè mình đã giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ nâng mũi S-line đến từ Hàn Quốc. Mình muốn hỏi là hoài thực hiện nâng mũi S-line và quy trình thực hiện nâng mũi tại TMV Đông Á cụ thể là như thế nào? Mình xin cảm ơn!

->>nang mui boc sun o dau dep

Bá Nguyệt- Hải Phòng

đáp:

Chào bạn Bá Nguyệt!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi quan hoài tới dịch vụ nâng mũi tạo hình S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Nâng mũi S-line tại TMV Đông Á làgiá sửa mũi hàn quốchàng đầu đến từ Hàn Quốc, được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả triệt để, đem đến khuôn mặt chuẩn S-line cho hàng triệu khách hàng trên thế giới. phí thực hành nâng mũi S-line Hàn Quốc tại TMV Đông Á cụ thể như sau: 25 triệu VND (đối với trường hợp thầy thuốc Việt Nam thực hành điều trị), 40 triệu VND (đối với trường hợp thầy thuốc nước ngoài thực hành điều trị).

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S thiên nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác tương hợp.. Mũi sau nâng có độ dài hợp, không bị hếch, khoằm…

Quy trình thực hành nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện bảo đảm an toàn tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y tế, bao gồm các bước thực hành cụ thể như sau:

– Bước 1: thầy thuốc sẽ thăm khám, tham mưu cho khách hàng về công nghệ, tiến hành đo vẽ dáng mũi mới, xác định độ dài của sụn.

– Bước 2: Để khách hàng cảm thấy dễ chịu, không đau trong quá trình nâng mũi, thầy thuốc sẽ tiến hành gây tê tại vùng đầu mũi, vùng lấy sụn để kết quả nâng mũi được tối ưu nhất.

– Bước 3: thầy thuốc dùng các thủ thuật nhẹ nhõm lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

– Bước 4: Sau khi lấy sụn, thầy thuốc sẽ bóc tách khoang, đưa chất liệu sụn vào đúng vị trí nâng mũi S-line và tạo dáng lỗ mũi hạt chanh rồi tiến hành đóng kín vết mổ.

->>nâng mũi không cần phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ thầy thuốc trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, được đào tạo và tu luyện tại các trung thẩm thẩm mỹ uy tín ở Mỹ, Hàn Quốc,.. bảo đảm đem đến kết quả nâng mũi như ý muốn đến với mọi khách hàng, khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt, thẩm như của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Copyright © 2002 - 2013