adv top

Chi phí nâng mông bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Kangnam?

09:03:04 - 29/01/2015 - admindd

Chi phí nâng mông bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Kangnam?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Sau khi sinh con, vòng 3 của tôi bắt đầu bị chảy xệ, dù đã cố gắng tập luyện thể thao nhưng vẫn không có kết quả như ý. Ban bè khuyên tôi nên đi nâng mông bằng mỡ tự thân để có thân hình chuẩn, đẹp. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết chi phí nâng mông bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu không ạ? (Hồng Thanh – Quảng Ninh)

Trả lời

Chào bạn!

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Không chỉ kỹ thuật nâng mũi, gọt cằm, bấm mí mà ngay cả những dịch vụ nhằm tân trang lại vòng 3 chảy xệ sau khi sinh con cũng thu hút được nhiều người.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện vòng 3 chảy xệ nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả như ý muốn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để lấy lại vòng 3 đẹp, khắc phục hoàn toàn tình trạng chảy xệ, bạn nên áp dụng công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân.

So với những phương pháp truyền thông, nâng mông bằng mỡ tự thân được xem là giải pháp làm tăng kích cỡ đồng thời giúp vun cao vòng 3 an toàn, mang lại hiệu quả cao. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ tại vị trí đã xác định, lượng mỡ được lấy ra sẽ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng nhằm loại bỏ hoàn toàn những tế bào dạng sợi hay các mô không cần thiết rồi tiến hành cấy mỡ tự thân vào vùng mông.

Vì mỡ cấy ghép được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân đảm bảo không có phản ứng, tác dụng phụ, không gây biến chứng hay xâm lấn nào. Bên cạnh đó, mỡ sau khi được cấy vào trong cơ thể, tế bào gốc sẽ có nhiệm vụ nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ, tăng sinh cho các tế bào. Vì vậy, kết quả nâng mông sẽ duy trì lâu dài với thời gian.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Chi phí thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân tại đây là 3.500 USD bạn nhé!

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về công nghệ này, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook